Ba mẹ Kenny Sang li dị, người đàn ông trong ảnh là bố dượng?

0
Chia sẻ

Nhân vụ việc lùm xùm của Kenny Sang, chúng tôi chợt nhớ đến bức tâm thư mà Kenny Sang gửi đến mẹ nhân Ngày của mẹ cách đây vài tháng. Thời điểm đó chưa có những lùm xùm xoay quanh việc bóc mẽ nhưng phát ngôn của chàng hot boy này. Nên tạm thời, chúng ta có một chút cơ đáng tin sở để phân tích những vấn đề xoay quanh “hiện tượng” này.

Kenny Sang đã viết : “Ngày gia đình chúng ta xảy ra sóng gió, một tay mẹ ôm con và anh hai, một tay mẹ chăm sóc, kiếm từng đồng tiền để con và anh không thua bất cứ bạn bè nào trong trường. Con tự hào về mẹ. Mẹ dang tay bảo vệ con và anh giữa những bão tố của cuộc đời, miệng đời cay độc, mẹ lại mang kẹo ngọt đến cho con. Ngày con bước ra đời, mẹ bán hết trang sức để dồn tiền tạo cho con môt cửa hàng thời trang chỉnh chu và gọn gàng. Mẹ giấu nước mắt khi người đàn ông kia hạnh phúc trong ngày cưới, con ôm mẹ, con cũng khóc...”Qua những lời tâm sự trên, thứ nhất, có thể thấy gia đình Kenny Sang đã từng giàu có nhưng đã có một biến cố lớn xảy ra khiến gia cảnh lâm vào khó khăn.Từ đây, có thể kéo theo nhiều hệ lụy sau đó.

Ba mẹ Kenny Sang li dị, người đàn ông trong ảnh là bố dượng? - anh 1

Kenny Sang và mẹ

Thứ hai, cứ cho là gia đình Kenny Sang có biến cố đi thì với khối tài sản kếch xù như anh đãn đưa thông với báo chí “Ngay từ nhỏ tôi đã sống trong bức rèm nhung, đôi chân bước trên thảm đỏ của gia tộc mình. Ngay từ còn đi học, những thứ tôi dùng thì không có bất cứ học sinh nào trong trường được phép dùng giống tôi. Những kẻ cố tình bắt chước theo đều có hậu quả không hay. Đến lớp 7 lớp 8 tôi vẫn còn ngồi trên ghế để mẹ đút cơm, riêng viêc chăm sóc con cái thì mẹ tôi tự tay làm chứ không để người giúp việc đụng vào.

Mọi sự thành công của tôi đều có một phần giúp đỡ từ gia đình. Nguồn khách hàng quý tộc trong thời trang và kinh doanh bất động sản cũng đều do chú bác tôi giới thiệu. Mỗi ngày tôi ăn tổ yến vi cá bào ngư còn ngán hơn các bạn ăn cơm. Cho nên mẹ tôi hay khuyên, kiếp này sung sướng thì tốt, nhưng các con phải biết tiết kiệm và giúp đỡ người khó khăn để kiếp sau mình vẫn hưởng được phúc đức. Như tôi đã nói, gia tộc tôi lót vàng dưới chân cho tôi đi từ nhỏ”. Thì gia đình anh, dòng họ anh hoàn toàn có dư thừa điều kiện để giúp đỡ mẹ con anh. Vậy sự giúp đỡ đó không đến từ gia tôc hay sao mà mẹ anh phải bán cả trang sức đi dồn tiền mở cho anh một của hàng thời trang. Điều này, là không hợp lý. Không hề là con đường mà “gia tộc lót vàng dưới chân ngay từ bé”.

Điều thứ 3, có thể nhận thấy qua bức tâm thư Kenny Sang gửi mẹ là ba mẹ anh đã li dị và ba anh đã đi bước nữa. Mẹ anh đã rất đau buồn về việc này. Vậy có thể đưa ra giả thiết là ba anh đã đi bước nữa và hiện đang định cư tại Mỹ. Vậy người đàn ông mà báo chí đang đưa tin rầm rộ mấy ngày qua liệu có phải là cha dượng của Kenny Sang.

Ba mẹ Kenny Sang li dị, người đàn ông trong ảnh là bố dượng? - anh 2

Liệu đây có phải là cha dượng của Kenny Sang?

Với những điều phân tích trên, đó hoàn toàn là cơ sở để chúng ta giải mã hiện tượng Kenny Sang. Thực hư vẫn chưa đến hồi kết nhưng xem ra hiệu ứng mà Kenny Sang đem đến cho truyền thông là không hề nhỏ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu