Tin Mới

Bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng của Công Lý là ai?

(Ngày Nay) - Bạn gái hiện tại của Công Lý sở hữu nhan sắc xinh đẹp và đầy quyến rũ.

Bạn gái Công Lý tên Ngọc Hà, sinh năm 1988 và hiện là phóng viên mảng văn hóa, giải trí của một tờ báo điện tử ở Hà Nội

Bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng của Công Lý là ai? - ảnh 1

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái quyến rũ và thân hình nóng bỏng nên Ngọc Hà từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng của Công Lý là ai? - ảnh 2

Ngọc Hà còn có mối quan hệ khá tốt với các diễn viên hài, ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt, kể cả vợ cũ Thảo Vân và con trai riêng của MC này với Công Lý. Trang cá nhân của cô cũng có tới gần 26 nghìn người theo dõi.

Bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng của Công Lý là ai? - ảnh 3

Công Lý và Ngọc Hà chính thức công khai quan hệ tình cảm với công chúng vào tháng 10/ 2016. Cuối năm 2017, trong một buổi họp báo, Công Lý cho hay anh đã cầu hôn bạn gái, song Ngọc Hà chưa đồng ý kết hôn.

Mới đây hình ảnh Ngọc Hà mặc váy cưới đã khiến nhiều người cho rằng cô sắp lên xe hoa với Công Lý. Sau khi loạt ảnh mặc áo cô dâu vừa "bung" ra, Ngọc Hà nhận được nhiều lời chúc phúc tuy nhiên cô rất ngỡ ngàng vì thực tế chuyện cưới hỏi của cô chưa chính thức lên kế hoạch.

Bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng của Công Lý là ai? - ảnh 4

Tuy nhiên, không lâu sau đó, một người bạn thân thiết của Ngọc Hà tiết lộ, những hình ảnh này là do bạn gái của Công Lý có nhận lời chụp ảnh quảng cáo cho một studio ảnh cưới của người bạn thân. Vì vậy, những hình ảnh này khiến cho công chúng ngộ nhận và hiểu nhầm.

Bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng của Công Lý là ai? - ảnh 5

Hiện tại, cả hai vẫn đang rất bận với công việc riêng và chưa tiết lộ kế hoạch đám cưới cụ thể.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo