Bạn trai phản pháo vụ trước tự tử 'cô dâu 8 tuổi' bị ép phá thai

0
Chia sẻ

Luật sư tiết lộ "Cô dâu 8 tuổi" bị ép phá thai trước khi tự tử. Trong khi đó, bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" đã một mực bác bỏ chuyện nữ diễn viên bạc mệnh bị sảy thai.

Theo thông tin mới đây nhất, các bác sĩ khám nghiệm tử thi của ngôi sao "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tại bệnh viện Mumbai đã đưa ra kết luận, nữ diễn viên thực sự đã có bầu và phá thai trước khi tự tử. Một bác sĩ cho biết: "Kết quả chỉ ra rằng, một vài ngày hoặc có thể một tháng trước khi chết, Pratyusha đã mất đứa con trong bụng. Có dấu vết của quá trình thụ thai, nhau thai và phôi thai trong tử cung của cô ấy. Có thể là do cô ấy bị sảy thai hoặc phá thai. Quá trình này đã khiến cô ấy bị nhiễm trùng và thoái hóa trong tử cung".

Bạn trai phản pháo vụ trước tự tử 'cô dâu 8 tuổi' bị ép phá thai - ảnh 1

Luật sư cũ của Rahul cho rằng, Pratyusha Banerjee bị ép phá thai trước khi tự tử. Trong khi đó, Bạn trai phủ nhận chuyện "Cô dâu 8 tuổi" sảy thai.

Neeraj Gupta - luật sư cũ của Rahul cũng đã cho biết: "Việc Pratyusha mang thai là bằng chứng Rahul né tránh kết hôn. Riêng Pratyusha đã rất háo hức làm đám cưới, và gia đình cô ấy biết cô ấy muốn có một bé gái. Cảnh sát nên điều tra liệu có phải cô ấy bị ép buộc phá thai, và liệu có phải Rahul đã dọa sẽ chia tay cô ấy. Nếu đúng là sự thật, thì đây chính là bằng chứng tố cáo Rahul - người bị buộc tội thúc đẩy cô ấy tự sát".

Neeraj Gupta - luật sự cũ của Rahul đã từ bỏ vụ kiện vì ông phát hiện ra quá nhiều nghi vấn vể Rahul và anh chàng cũng nói dối quá nhiều.

Bạn trai phản pháo vụ trước tự tử 'cô dâu 8 tuổi' bị ép phá thai - ảnh 2

Thông tin này khiến dư luận không khỏi cảm thấy thương xót cho nữ diễn viên 25 tuổi, nhiều người dựa vào đó càng thêm khẳng định rằng Pratyusha đã tìm đến cái chết vì bất hạnh trong tình yêu với Rahul Raj Singh - bạn trai nữ diễn viên bạc mệnh.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, Rahul đã một mực phủ nhận bạn gái không hề có bầu như báo chí đăng tin. Nam diễn viên thẳng thừng phủ nhận: "Sao tất cả mọi người lại nghe theo những thông tin sai lệch như vậy? Nếu bác sĩ nào khẳng định Pratyusha có bầu và đã phá thai hay sảy thai gì đó thì tại sao lại không công bố danh tính thật của mình. Tôi khẳng định tôi vô tội và sẽ chứng minh điều đó trước tòa".

Bạn trai phản pháo vụ trước tự tử 'cô dâu 8 tuổi' bị ép phá thai - ảnh 3

Luật sư còn cho rằng cảnh sát nên tiếp tục điều tra về khả năng Pratyusha bị giết

Bị cáo buộc là người khiến nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" tìm đến cái chết và hành hung cô trong lúc có quan hệ tình cảm, Rahul hiện tại đang được tòa cho bảo lãnh tại ngoại. Tuy nhiên hàng ngày anh này phải có mặt tại sở cảnh sát 2 tiếng đồng hồ để phục vụ cho công tác điều tra. Mặc dù Pratyusha đã ra đi vào ngày 1/4 vừa qua nhưng Rahul nói với cảnh sát rằng vẫn cảm giác như cô còn đang sống.

Anh này bày tỏ: "Tôi vẫn có cảm giác Pratyusha còn sống và đi gặp bạn của cô ấy. Tôi luôn có cảm giác cô ấy sẽ gọi tôi nhưng cứ khi đến sở cảnh sát, cách các cảnh sát thẩm vấn tôi khiến tôi phải thừa nhận rằng cô ấy đã không còn nữa".

Ngoài ra Rahul cũng nghĩ rằng bố mẹ Pratyusha đã bị tác động để tin rằng anh chính là lý do khiến cô tự tử. "Tôi biết nhiều người đang nói xấu tôi và hướng bố mẹ Pratyusha đi sai đường. Điều đó giải thích tại sao họ đưa ra cáo buộc và đệ đơn khiếu nại. Sao bố mẹ Pratyusha phải chờ nhiều ngày sau cái chết của con gái họ rồi mới đệ đơn. Họ đã bị tác động. Tôi biết bạn gái mình có các khoản nợ từ một số ngân hàng. Điều này đã được đề cập trong quá trình điều tra từ phía cảnh sát. Tôi sẽ chứng minh trước tòa tất cả những lời cáo buộc chống lại tôi đều là giả dối và vô căn cứ", nam diễn viên phân trần.

Rahul cũng nhấn mạnh: "Sau vụ tự tử, rất nhiều đồng nghiệp của Pratyusha đều tỏ ra ủng hộ cô ấy nhưng rồi tất cả bọn họ đều đột nhiên biến mất. Tại sao những người này phải giấu bộ mặt của họ đi, sao giờ không tiếp tục ủng hộ cô ấy".

Bạn trai phản pháo vụ trước tự tử 'cô dâu 8 tuổi' bị ép phá thai - ảnh 4

Rahul phủ nhận Pratyusha không mang bầu. Rahul đang lên kế hoạch tinh vi chứng minh mình vô tội.

Một nguồn tin cho biết, Rahul và gia đình đang lên kế hoạch chi tiết và tinh vi để chứng minh Rahul vô tội trong vụ tự tử của Pratyusha. Gia đình của Rahul đang thu thập chứng cứ để chứng minh anh vô tội, cụ thể là các giấy tờ và hình ảnh cho thấy mối quan hệ của cặp đôi đang rất hạnh phúc chứ không giống như báo giới đăng tải những ngày qua.

Phía bên Rahul cũng sẽ cung cấp bằng chứng cho thấy, Pratyusha đang gặp rắc rối về tài chính. Các loại giấy tờ này gồm, khoản nợ tại 3 ngân hàng của Pratyusha và giấy biên nhận về tiền thù lao của cặp đôi khi tham gia chương trình Power Couple. Bên cạnh đó, hóa đơn chứng từ liên quan đến các chuyến đi nghỉ dưỡng của cặp đôi cũng sẽ được Rahul trưng ra tại tòa.

Mặt khác, về phía cảnh sát mới đây đã lên tiếng phản đối tòa án tối cao Bombay khi ra quyết định cho Rahul kéo dài thời gian bảo lãnh tại ngoại đến ngày 25/4. Theo đó, vì từ Pratyusha qua đời từ 1/4 đến nay, Rahul tỏ ra bất hợp tác với cảnh sát, thế nên việc tại được tại ngoại và chỉ phải đến đốn cảnh sát 2 tiếng mỗi ngày sẽ khiến quá trình thẩm vấn không hiệu quả.

Phía cảnh sát cũng nghi ngờ Rahul đã hủy thư tuyệt mệnh của bạn gái nhằm che giấu sự thật vụ việc. Đồng thời, họ cũng không mấy tin tưởng vào những lời khai của Rahul về cuộc điện thoại cuối cùng của anh và Pratyusha.

Hiện tại cái chết của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi vẫ đang được cảnh sát điều tra sau khi phát hiện thêm nhiều điểm nghi vấn.

>> Xem thêm: Cường Đô la kinh doanh 'phất lên', Hạ Vi sợ Hà Hồ giành bạn trai?

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu