Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay sau 3 năm hạnh phúc

PV 0
Chia sẻ

Bằng Kiều và Mỹ Linh khi còn ở chung một nhà

(Ngày Nay) - Mới đây, vợ cũ của Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh chồng cũ cùng lời chúc mừng: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới". Lời chia sẻ vô tình tiết lộ chuyện Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay.

Ngay sau đó, Dương Mỹ Linh cũng lên tiếng thừa nhận chuyện này. Cô còn bày tỏ tâm trạng "hào hứng" kèm lời nói với vợ cũ Bằng Kiều "Em cảm ơn chị" và trả lời trên một trang báo rằng chia tay Bằng Kiều do không hòa hợp về tính cách.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay sau 3 năm hạnh phúc - ảnh 1 Cặp đôi hồi còn mặn nồng

Bằng Kiều là một trong số những ca sĩ hải ngoại đắt show nhất nhì showbiz thì Dương Mỹ Linh cũng nổi tiếng không kém. Dương Mỹ Linh là Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006, cô là người khá kín tiếng và hầu như không có scandal. Cô quen Bằng Kiều từ cuối năm 2013 khi tham dự bữa tiệc tất niên của một người bạn. Lần đầu gặp Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều không hề hay biết cô là hoa hậu hay diễn viên. Dù nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân nhưng cặp đôi không công bố rộng rãi chuyện tình cảm đến người hâm mộ.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay sau 3 năm hạnh phúc - ảnh 2

Cặp đôi đã vướng nghi án hẹn hò vào năm 2013, một thời gian sau đó, Dương Mỹ Linh đã chuyển qua Mỹ sống cùng Bằng Kiều. Nhưng đến năm 2016, Bằng Kiều mới thừa nhận đang yêu Dương Mỹ Linh.

Nghi vấn Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay rộ lên từ đầu năm 2017. Khi bị hỏi, nam ca sĩ từng từ chối nói về việc này. Bằng Kiều cho hay, chuyện tình cảm rất khó nói và mọi việc vẫn chưa chắc chắn nên anh chưa thể chia sẻ bất cứ điều gì.

Mới đây, Dương Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng xác nhận cô và Bằng Kiều đường ai nấy đi được một thời gian.

Sau chia tay, người hâm mộ thấy Dương Mỹ Linh vẫn rạng rỡ và tươi tắn:

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay sau 3 năm hạnh phúc - ảnh 3

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay sau 3 năm hạnh phúc - ảnh 4

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay sau 3 năm hạnh phúc - ảnh 5

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu