Báo chí nước ngoài phỏng vấn Kenny Sang

0
Chia sẻ

"Minh tinh quốc dân" Kenny Sang đã được báo chí nước ngoài chú ý và tới phỏng vấn

Kenny Sang đã có buổi ghi hình về cuộc sống thượng lưu. Điều đáng nói, hot boy số 1 Việt Nam đã thuê hẳn một đội vệ sỹ kính đen hùng hậu. Sự “đặc biệt” này đã gây náo loạn cả một khu phố và gây chú ý cho cả một ê - kíp phóng viên nước ngoài.

Báo chí nước ngoài phỏng vấn Kenny Sang - anh 1
Phóng viên nước ngoài tác nghiệp

Kenny Sang chia sẻ: “Hôm nay đi quay MV mới, đang quay và băng qua đường thì từ xa Kenny thấy một anh MC cùng đài truyền hình nước ngoài đang hướng ống kính vào dáng đi siêu mẫu Voctoria secret angle của mình. Khi băng qua đường chuẩn bị thay quần áo thì anh MC người nước ngoài đến chào hỏi bằng tiếng Anh và Kenny cũng đáp lại bằng tiếng Anh. Bé trợ lý bỗng nói với anh MC :"He is the most beautiful hotboy in Viet Nam!"

Báo chí nước ngoài phỏng vấn Kenny Sang - anh 2
Kenny Sang trong một cảnh quay

Anh MC trầm trồ và ngưỡng mộ vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của Kenny nhưng Kenny chỉ khiêm tốn trả lời Im designer and I have a fashion store in Dst.5. Welcome to Viet Nam, bonjour Sai Gon. Mấy bạn thấy Kenny nói tiếng Anh chuẩn hok? Rất tự hào khi giới thiệu với anh ấy nét đẹp cổ kính và hiện đại của Sài Gòn, và tự hào khi chính hotboy đẹp nhất Việt Nam đứng ra chia sẻ về nét đẹp của con người Việt Nam. Anh ấy rất ngưỡng mộ và cả đoàn trong ekip của anh ấy đã xin phép được chụp hình chung với Kenny làm kỉ niệm. Anh MC và các bạn trong ekip của anh ấy rất đáng yêu!

Báo chí nước ngoài phỏng vấn Kenny Sang - anh 3
Ghi hình với cả dàn vệ sỹ đứng bên

Cả hai có trao đổi FB nhau khi nào chương trình lên sóng Kenny sẽ chia sẻ link nhé! Thiết nghĩ chính Kenny trên thế giới mạng và Kenny ở ngoài đời thật đều toát lên thần thái giá trị của người nổi tiếng, một minh tinh sáng giá, thần thái của một nữ hoàng uy nghiêm, nếu bên ngoài không xứng đáng chắc chắn sẽ không đón nhận sự chú ý của mọi người. Sẽ tiếp tục âm thầm cố gắng, đại diện cho nét đẹp thượng lưu của đàn ông Việt Nam để quảng bá ra toàn thế giới. Yêu cả nhà!

Báo chí nước ngoài phỏng vấn Kenny Sang - anh 4
Kenny Sang được chăm chút cẩn thận

Mặc dù bị “ném đá” rất nhiều nhưng Kenny Sang vẫn nổi tiếng, có khi ngày càng nổi tiếng hơn!

Xem thêm :

Kenny Sang gây náo loạn với dàn vệ sỹ kính đen lạnh lùng

Kenny Sang: May là Đinh Huy đến trễ 5 phút, chứ nếu 9 phút sẽ không còn 1 xu

Hot: Vụ hỗn chiến giữa Kenny Sang và Đinh Huy

Kenny Sang: Nếu làm model tôi sẽ nổi tiếng ngang Coco Rocha

Minh tinh quốc dân Kenny Sang hét giá chát 60.000USD cho 2 phút ăn tối

Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu