Báo Trung Quốc chế giễu vai của Cảnh Điềm trong phim 'Kong'

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Nhân vật nhà sinh vật học trong "Kong: Skull Island" bị đánh giá là thừa thãi.

Kong: Skull Island ra mắt ở Trung Quốc từ ngày 24/3. Trong bài bình luận mới đây, trang Ifeng nhận xét ở phương diện diễn viên, sự góp mặt của Cảnh Điềm là yếu tố khiến khán giả nước này quan tâm nhất. Tuy nhiên theo tác giả bài viết, nhân vật của Cảnh Điềm thực sự không có ảnh hưởng gì tới nội dung phim bởi số cảnh quay cô ít và số câu thoại chỉ đếm bằng ngón tay. 

Trang này bình luận Cảnh Điềm "đi lấy xì dầu một cách duyên dáng" trong tác phẩm của Hollywood. Đây là cách ví von nhằm chỉ Cảnh Điềm không liên quan tới bộ phim, chỉ như người qua đường với bom tấn về khỉ Kong.

Trước đó, khi quảng bá phim ở Trung Quốc, đoàn phim giới thiệu Cảnh Điềm đóng vai nữ chính thứ hai. Nữ diễn viên cũng từng khẳng định trên tờ Hoashangbao cô tiến quân Hollywood nhất định không phải đi "lấy xì dầu".

Trong Kong: Skull Island, Cảnh Điềm vào vai nhà sinh vật học tên San, theo đoàn thám hiểm Đảo Đầu Lâu. Nhân vật của cô xuất hiện từ đầu đến cuối song chỉ nói một vài câu vô thưởng vô phạt, biểu cảm đơn điệu. Nếu loại bỏ nhân vật San, nội dung phim không hề thay đổi.

Cảnh Điềm sinh năm 1988, là gương mặt được nhiều đạo diễn tên tuổi ưu ái. Cô từng đóng cặp với Thành Long, Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan trong các phim điện ảnh. Năm 2016, người đẹp được Trương Nghệ Mưu chọn đóng chính trong Tử chiến Trường Thành.

Tham gia nhiều dự án lớn song Cảnh Điềm không được đánh giá cao về diễn xuất. Tại lễ trao giải Cây Chổi Vàng (giải tương tự Mâm Xôi Vàng) mới đây, Cảnh Điềm bị trao danh hiệu Nữ diễn viên gây thất vọng nhất, vì diễn xuất gượng gạo trong phim của Trương Nghệ Mưu.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu