Bất ngờ bị Trường Giang hỏi trên truyền hình, Minh Hằng thừa nhận đã có người yêu

0
Chia sẻ

Ca sĩ Minh Hằng

(Ngày Nay) - Đang ngồi ghế nóng chương trình "Ca sĩ giấu mặt", ca sĩ - diễn viên phim "Sắc đẹp ngàn cân" Minh Hằng bất ngờ tuyên bố đã có bạn trai.

Trải qua 15 tập vòng loại, chương trình Ca sĩ giấu mặt đã tìm ra những gương mặt xuất sắc bước tiếp vào bán kết của cuộc thi. Chương trình có ba đêm bán kết, mỗi đêm là sự tranh tài của năm thí sinh. Ba thí sinh nhất bán kết và một thí sinh về nhì có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào chung kết xếp hạng.

Năm gương mặt sẽ góp mặt trong đêm bán kết đầu tiên là các thí sinh có giọng hát giống Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh.

Trong buổi ghi hình mới lên sóng, Mr. Đàm "bóc mẽ" Trường Giang: “Có nhiều người cố tình giả cho giống Đàm Vĩnh Hưng, như Trường Giang chẳng hạn. Tại vì khán giả thương Giang nên họ mới cười thôi, chứ thực sự Trường Giang giả không giống”.

Sau khi giải thích với đàn anh, Trường Giang dành những lời khen ngọt ngào cho Minh Hằng. Anh bất ngờ hỏi khó: "Em có bạn trai chưa?”. Không e ngại, Minh Hằng xác nhận: “Em đã có bạn trai rồi, anh đừng có mà mơ”.

Đêm bán kết đầu tiên của Ca sĩ giấu mặt mùa 3 được diễn ra vào tối 9/9.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu