Tin Mới

Bị chê 'thảm họa', Chi Pu vẫn được 4 đề cử giải âm nhạc

(Ngày Nay) - Chi Pu đã được nhận 4 đề cử của giải ZMA bao gồm: Music Video của năm (Dành cho MV Từ hôm nay - Feel Like Ooh), Nghệ sĩ mới của năm, Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (Cho Từ hôm nay) và Nữ ca sĩ được yêu thích.

Theo thống kê ban đầu của BTC giải âm nhạc ZMA (Zing Music Awards) năm nay thì Chi Pu đã được nhận 4 đề cử của giải ZMA bao gồm: Music Video của năm (Dành cho MV Từ hôm nay - Feel Like Ooh), Nghệ sĩ mới của năm, Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (Cho Từ hôm nay) và Nữ ca sĩ được yêu thích.

Bị chê 'thảm họa', Chi Pu vẫn được 4 đề cử giải âm nhạc - ảnh 1

Đây là điều hoàn toàn bất ngờ bởi ngay sau khi khoe giọng hát vào dịp gần cuốn năm nay, Chi Pu đã bị khán giả ném đá không thương tiếc, nhiều ca sỹ đang hoạt động trong làng nhạc Việt còn lên tiếng mỉa mai, chê bai Chi Pu.

Dù bị khán giả ném đá nhưng lượng người xem các MV của Chi Pu vẫn tăng cao. Bốn MV của Chi Pu vẫn đạt số lượng view cao  trên các trang nghe nhạc. Trong đó  MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) có 13,5 triệu lượt nghe qua Zing MP3, Cho Ta Gần Hơn (I'm In Love) đạt trên 10 triệu, Em sai rồi anh xin lỗi em đi là 6 triệu, Talk To Me (Có nên dừng lại) cũng có hơn 4 triệu lượt nghe. Thậm chí theo một con số thống kê của Aibiz (Một đơn vị chuyên cung cấp số liệu sử dụng các tác phẩm nghệ thuật trên các phương tiên truyền thông tại Việt Nam) thì Chi Pu nằm trong TOP các nghệ sỹ xuất hiện đều đặn trên các kênh truyền hình toàn quốc cũng như cô còn có ca khúc nằm trong TOP 10 ca khúc được phát sóng trên truyền hình nhiều nhất.

Bị chê 'thảm họa', Chi Pu vẫn được 4 đề cử giải âm nhạc - ảnh 2

Ngoài ra Chi Pu còn được BTC giải thưởng Wechoice Award đề cử vào TOP nhân vật truyền cảm hứng nhất năm 2017 và đã có gần 5.000 người bình chọn dành cho Chi Pu. Ngoài ra Chi Pu còn có tên trong đề thi môn Ngữ văn của một trường phôt thông trung học. Và dòng chữ “Chi Pu làm ca sỹ” là một trong 3 từ khoá nóng nhất trên Google trong tháng 11 (2 từ kia là “APEC 2017” và “Bảng chữ cái tiếng Việt mới”)

Bị chê 'thảm họa', Chi Pu vẫn được 4 đề cử giải âm nhạc - ảnh 3

Được biết việc đề cử các hạng mục của giải thưởng ZMA là do BTC căn cứ trên số liệu từ bảng xếp hạng Zing MP3 do công đồng người nghe bình chọn. Và với lượng Fan nhiệt tình ủng hộ khiến Chi Pu có tới 8,2 triệu like trên trang fanpage của mình, Chi Pu đã lọt vào danh sách đề cử.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo