Bị ném đá dữ dội, Kenny Sang dùng chiêu “ve sầu thoát xác”

0
Chia sẻ

Sau khi để lại những lời nhắn gửi bạn bè và người thân, Kenny Sang biến mất một cách bí ẩn. Nhiều người đã lo Sang có thể nghĩ quẩn thế nhưng đúng vào lúc dư luận bắt đầu có dấu hiệu “tha thứ” thì anh ta lại xuất hiện trở lại

Trên facebook cá nhân, người ta chưa thấy bất kì dấu hiệu nào “tỉnh ngộ” sau khoảng lặng ngắn ngủi đó. Sang liên tục chia sẻ những status sặc mùi chiêu trò và dối trá. Dư luận rất khắt khe nhưng không phải là không sẵn lòng tha thứ một khi Sang tỉnh ngộ và chấm dứt tung ra những phát ngôn gây sốc, lừa dối công chúng. Khi bị dồn đến đường cùng, Sang bất ngờ tung chiêu trò mới khi tung tin ngay hôm nay mình sẽ lên đường sang Mỹ định cư và em trai song sinh sẽ thay mình quản lý cửa hàng. Ngay lập tức chiêu trò của Sang bị cộng đồng mạng bóc mẽ. Theo nguồn tin mà Ngày Nay có được Kenny Sang không hề có em trai song sinh mà chỉ có một anh trai. Ngoài ra, Sang còn có một người em cùng cha khác mẹ 10 tuổi đang sống cùng cha và dì tại Bình Chánh. Hơn nữa thủ tục cấp visa vào Mỹ rất phức tạp và mất nhiều thời gian nên chuyện Sang tạm biệt Sài Gòn sang Mỹ sống không đơn giản muốn là đi ngay được. “Trưa mai tôi sẽ tạm biệt Việt Nam và đến Mỹ sinh sống một thời gian. Em trai sinh đôi của tôi tên Minh Sang đã về Viêt Nam để giúp tôi quản lý cửa hàng. Tôi muốn cuộc sống của mình bình yên trầm lắng để sau này quay về sẽ bắt tay vào những kế hoạch mới. Tạm biệt Sài Gòn, tạm biệt những người tôi thân yêu, tạm biệt căn nhà nơi tôi từng sinh sống, tạm biệt những đêm lang thang một mình khắp những con đường Sài Gòn hoa lệ “. Đấy là cách mà Sang chọn để trốn tránh và tiếp tục lừa dối dư luận, tránh việc đối mặt với sự thật.

Bị ném đá dữ dội, Kenny Sang dùng chiêu “ve sầu thoát xác” - anh 1
Kenny Sang định dùng chiêu "ve sầu thoát xác"

Trong dòng chia sẻ này Sang đã có dấu hiệu ít nhiều thay đổi khi không tìm mọi cách để thách thức và chứng minh mình như trước đây. Dự định khởi kiện phóng viên đã đưa tin sai sự thật không hề được Sang đề cập như đã hung hồn tuyên bố. Thay vào đó, Sang chia sẻ những cảm xúc và triết lí cuộc đời. “Tôi sẽ tạm biến mất để dành thời gian suy nghĩ về cuộc đời, về những gì đã qua, về cái gọi là con người với con người đối xử cùng nhau. Tôi thấy sợ thị phi, chỉ muốn bình yên sáng thức dậy ăn sáng chăm khóm hoa chơi với cún cưng rồi xem Tivi, thật bình thường giản dị. Ai từng ghét tôi, ai từng thương tôi, ai từng xem tôi là bạn hoặc những ai từng coi tôi là kẻ thù chắc phải lâu lắm mới có thể gặp lại nữa. FB này tôi sẽ để lại cho em tôi để tiện nói chuyện với khách hàng của shop. Tôi sẽ nhớ Việt Nam lắm, nhớ cả bạn bè của tôi nữa. Tạm biệt Sài Gòn, tạm biệt tất cả! LOVE!”.

Mặc dù tuyên bố qua Mỹ để lấy lại thăng bằng nhưng Sang cũng đủ tỉnh táo để nhắn gửi đến khách hàng cửa hiệu quần áo của mình mọi việc kinh doanh vẫn diễn ra như bình thường, không có gì thay đổi. “Khách hàng cứ đến cửa hàng shopping bình thường, nhân viên và em tôi sẽ tiếp đón các bạn chu đáo. Riêng khách VIP tôi đã cho riêng thông tin để liên lạc khi cần tư vấn cụ thể. Cảm ơn thời gian qua các bạn đã ưu ái dành sự quan tâm cho tôi, cảm ơn báo chí đã ưu ái dành cho em nhiều bài viết tốt. Chào mọi người em đi”.

Mặc dù đã bị bóc mẽ đây thực ra chỉ là chiêu trò “ve sầu thoát xác” nhưng sau đó Sang vẫn cố tình chứng tỏ chuyện này sẽ diễn ra đúng như kế hoạch. Có lẽ, với thái độ ngoan cố và “láu cá” như vậy, ngày Sang tỉnh ngộ đang còn còn xa lắm. Hoặc có thể ngày đó sẽ không bao giờ đến.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu