Tin Mới

Bị tin đồn đã chết, Maradona treo thưởng tìm kẻ tung tin

(Ngày Nay) - Tin đồn cho hay, Maradona đã đột quỵ trong cơn đau tim giữa trận Argentina gặp Nigeria và ngày 27/6 vừa qua.

Trong trận đấu Argentina gặp Nigeria và ngày 27/6 vừa qua, người hâm mộ đã hết sức lo lắng cho tình hình sức khỏe của Maradona khi ông bị tụt huyết áp, phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên y tế.

Bị tin đồn đã chết, Maradona treo thưởng tìm kẻ tung tin - ảnh 1 Maradona gặp sự cố về sức khỏe trong trận Argentina gặp Nigeria.

Ngay sau đó, tin đồn Maradona đã qua đời vì cơn đau tin xuất hiện tràn lan trên các mạng xã hội. Người tung tin cho rằng, dù đã được các nhân viên y tế tiêm chất vận chuyển máu vào tim nhưng huyền thoại bóng đá vẫn không thể qua khỏi. Người này còn cho biết thêm, gia đình Maradona quyết định sẽ công bố việc ngày vào ngày 29/6 để tránh làm ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ Argentina.

Bị tin đồn đã chết, Maradona treo thưởng tìm kẻ tung tin - ảnh 2 8.000 bảng Anh là con số 'cậu bé vàng' đưa ra để tìm người tung tin đồn thất thiệt.

Maradona đã vô cùng tức giận khi biết được tin đồn này, 'cậu bé vàng' treo thưởng 8.000 bảng (khoảng 250 triệu đồng) cho người có thể cung cấp thông tin chính xác về kẻ tung tin đồn. Maradona cũng đã liên hệ với luật sư của mình để giải quyết vụ việc.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo