Tin Mới

Bị tố tội quấy rối tình dục, bạn gái vẫn yêu Ryan Seacrest tha thiết

(Ngày Nay) - Shayna Taylor – bạn gái của người dẫn chương trình nổi tiếng nước Mỹ Ryan Seacrest – tuyên bố cô rất yêu Ryan và anh là người đàn ông tuyệt vời.

Sau nhiều ngày Ryan bị cựu stylist Suzie Hardy tố đã quấy rối tình dục cô trong suốt 6 năm (từ 2007 – 2013), lần đầu tiên bạn gái của người dẫn 43 tuổi này đã có những phát ngôn về sự việc. Thay vì thất vọng hay có những lời chán nản, Shayna Taylor đã có những phát ngôn hết sức tích cực, đầy tính cổ vũ và qua đó, thể hiện niềm tin sâu sắc của cô về vấn đề đạo đức của bạn trai.

"Em yêu anh rất nhiều!" – Shayna viết trên trang mạng xã hội Instgram của cô.

"Anh là người đàn ông đầy sự tôn trọng, tốt nhất, lịch sự nhất, yêu thương nhất và tốt bụng nhất" – Shayna viết tiếp – "Em đã biết anh 6 năm và mỗi ngày anh đều gây ấn tượng cho em bằng sự tử tế của anh".

"Không chỉ đối với em hay các bạn anh, gia đình anh mà quan trọng nhất là trong cả môi trường nơi anh làm việc" – Shayna viết tiếp – "Anh đã làm việc rất chăm chỉ để có được những gì anh đang có và Ryan, anh cứng đáng với nó".

Kết thúc chia sẻ, Shayna viết: "Em yêu anh và mãi mãi ủng hộ anh!".

Bị tố tội quấy rối tình dục, bạn gái vẫn yêu Ryan Seacrest tha thiết - ảnh 1

Hồi đầu tuần, người dẫn chương trình American Idol đã phải đối mặt với cáo buộc quấy rối tình dục từ Suzie Hardy. Câu chuyện trở nên ầm ĩ khi cựu stylist này trả lời phỏng vấn với tờ Variety, khiến Ryan trở thành nhân vật nổi tiếng tiếp theo của Hollywood đối mặt với các cáo buộc liên quan đến quấy rối tình dục – sau vụ bê bối lớn gây chấn động vào tháng 10/2017 của ông trùm Harvey Weinstein.

Ngay sau khi nhận được cáo buộc từ Suzie, Ryan đã lên tiếng phủ nhận. Theo người dẫn chương trình 43 tuổi cũng như luật sư của anh, đây không phải lần đầu Ryan đối mặt với cáo buộc của cựu stylist. Vào năm ngoái, Suzie đã từng tố Ryan tội này và đưa ra yêu cầu mang tính tống tiền. Suzie nói cô sẽ im lặng, rút đơn nếu Ryan đưa cho cô vài triệu đô la. Đáp lại yêu cầu này, người dẫn chương trình 43 tuổi đã từ chối và quyết định hợp tác với cơ quan điều tra.

"Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được những thành công của mình và tôi không bao giờ ném đi những thứ tôi đã khó khăn có được bởi những gì mà người tố cáo này muốn" – Ryan nói.

Theo VTV

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo