Biệt thự 3 triệu USD của Mr. Đàm bị ngập sâu sau mưa lớn

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Trận mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở Sài Gòn ngập sâu, có nơi gần 1 m. Căn biệt thự và văn phòng của ca sĩ Đàm vĩnh Hưng cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Trên trang cá nhân của đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng đăng hình ngôi biệt thự của anh ngập trong

(Ngày Nay) - Toàn bộ tầng hầm nơi đặt văn phòng công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng bị ngập sâu sau trận mưa lớn chiều 26/9 ở TP.HCM. Nhiều đồ diễn của anh bị hư hại.
Biệt thự 3 triệu USD của Mr. Đàm bị ngập sâu sau mưa lớn - ảnh 1
Trong hình, nước ngập đến ngang ống chân, "ông hoàng nhạc Việt" vội vã di chuyển đồ đạc cùng nhân viên lên tầng 1. Bàn ghế, kệ ở nơi đặt văn phòng công ty Tiếng hát Việt của anh ngập trong nước. Rất nhiều thùng carton chứa đồ bị mục rã.
Biệt thự 3 triệu USD của Mr. Đàm bị ngập sâu sau mưa lớn - ảnh 2
Nước tấn công nhiều căn phòng, ngập đến bắp chân. "Mưa lớn, thỉnh thoảng tầng hầm bị nước chảy vào nhưng đây là lần đầu tiên nước ngập sâu như vậy. Nước lên nhanh chúng tôi không kịp xoay sở nên đã để bị ướt một số đồ diễn như quần áo, giày dép. May mắn là những đồ quý giá đều đã được di chuyển ra nhà hát Hòa Bình", Mr Đàm chia sẻ vớiZing.vn.

Biệt thự 3 triệu USD của Mr. Đàm bị ngập sâu sau mưa lớn - ảnh 3
Nhiều thùng carton dập dềnh trên mặt nước ngay trong ngôi nhà. Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm do có nhiều nhân viên cùng hỗ trợ nên đồ đạc trong công ty và đồ diễn chuẩn bị cho live show nhanh chóng được di tản kịp thời.
Biệt thự 3 triệu USD của Mr. Đàm bị ngập sâu sau mưa lớn - ảnh 4
Những đồ dễ hỏng kịp thời được đưa lên cao kê tạm, giày dép trôi lềnh bềnh. "Một số đạo cụ bị hư hại nghĩa là phải tốn thêm tiền. May mắn là chỉ một số đồ nhỏ nên không đáng lo ngại", anh nhấn mạnh.
Biệt thự 3 triệu USD của Mr. Đàm bị ngập sâu sau mưa lớn - ảnh 5
Chiếc tivi may mắn chưa bị ảnh hưởng nhưng phần kệ bị chìm trong nước. Sau khi căn biệt thự bị ngập, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhân viên đã bơm nước ra ngoài. Hiện, nước trong căn biệt thự đã rút đi nhiều.
Biệt thự 3 triệu USD của Mr. Đàm bị ngập sâu sau mưa lớn - ảnh 6
Rất nhiều sổ sách bị ngâm nước.
Biệt thự 3 triệu USD của Mr. Đàm bị ngập sâu sau mưa lớn - ảnh 7
Các nhân viên tại văn phòng không kịp trở tay sau khi cơn mưa trút xuống quá lớn.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu