Tin Mới

Bỏ dở việc đóng phim, Nhã Phương sang Thái Lan cùng Trường Giang

(Ngày Nay) - Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương bị bắt gặp trong một trung tâm thương mại ở Thái Lan.

Có thể nói, Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi ồn ào nhất showbiz Việt khi liên tục dính phải những rùm beng về tình cảm. Sau Quế Vân, Nam Em mới đây cũng lên truyền hình chia sẻ rằng có quan hệ tình cả với Trường Giang. Thậm chí đến thời điểm hiện tại, hoa khôi Nam Em vẫn còn lưu luyến tình cũ khi vừa mới đây, cô cho ra mắt ca khúc viết về chính chuyện tình của mình và danh hài đất Quảng.

Bỏ dở việc đóng phim, Nhã Phương sang Thái Lan cùng Trường Giang - ảnh 1

Nhã Phương tham gia khóa tu tại Thái Lan, trông cô gầy gò và nhợt nhạt.

Tin đồn Nhã Phương bỏ ngang dự án 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt vì quá áp lực rộ lên. Cùng với đó là hình ảnh Nhã Phương tham gia một khóa tu tại Thái Lan khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, sợ nữ diễn viên đã quá mệt mỏi với công việc và chuyện tình cảm.

Bỏ dở việc đóng phim, Nhã Phương sang Thái Lan cùng Trường Giang - ảnh 2

Nhã Phương bị bắt gặp xuất hiện cùng Trường Giang tại Thái Lan.

Ảnh: Hóng hớt Showbiz.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương đi cùng nhau ở một trung tâm thương mại Thái Lan. Cả hai ăn mặc khá dản dị. Điều này dấy lên nghi vấn cả hai xuất ngoại nghỉ dưỡng cùng nhau. Sau nhiều tin đồn 'cơm không lành, canh chẳng ngọt', Nhã Phương vẫn lựa chọn tha thứ cho Trường Giang.  

Đây là lần thứ 2, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương bị bắt gặp khi tình tứ bên cạnh nhau sau vụ Trường Giang dính líu tình cảm với Nam Em. 

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo