Tin Mới

'Bóc giá' đồ hiệu Sơn Tùng M-TP diện trong MV 'Chạy ngay đi'

(Ngày Nay) - Nam ca sĩ mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng cho loạt trang phục đến từ những thương hiệu hàng đầu như: Saint Laurent, Alexander McQueen, Gucci...

Nam ca sĩ rất chú trọng đến phụ kiện đi kèm mỗi set đồ. Những item này đều đến từ các thương hiệu lừng danh như Versace, Alexander McQueen...

Chỉ sau 18 phút ra mắt MV Chạy ngay đi vào lúc 0h ngày 12/5, sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đã đạt 1 triệu lượt xem. Đây là con số ấn tượng bởi có nhiều ngôi sao phải mất đến cả tháng trời, thậm chí là một năm để đạt được sức lan tỏa lớn. Bên cạnh âm nhạc, thời trang cũng được nam ca sĩ chăm chút, đầu tư nghiêm túc. Phần lớn trang phục, phụ kiện xuất hiện trong MV đều đến từ các thương hiệu lừng danh.

'Bóc giá' đồ hiệu Sơn Tùng M-TP diện trong MV 'Chạy ngay đi' - ảnh 1

Nam ca sĩ diện cả cây đen của nhà mốt Saint Laurent và kết hợp với boots da mũi vuông do Calvin Klein thiết kế. Chỉ tính riêng chiếc sơ mi đen và quần skinny da đã tiêu tốn gần 80 triệu đồng.

'Bóc giá' đồ hiệu Sơn Tùng M-TP diện trong MV 'Chạy ngay đi' - ảnh 2

Mẫu áo vest nhung xanh của Gucci có giá 2.580 USD (khoảng 58 triệu đồng) được nam ca sĩ diện cùng sơ mi trắng nổi bật.

'Bóc giá' đồ hiệu Sơn Tùng M-TP diện trong MV 'Chạy ngay đi' - ảnh 3

Mẫu ceremonial jacket màu đỏ do Burberry thiết kế có giá 2.195 USD (khoảng 50 triệu đồng).

'Bóc giá' đồ hiệu Sơn Tùng M-TP diện trong MV 'Chạy ngay đi' - ảnh 4

Áo vest Alexander McQueen với mức giá cao ngất ngưởng: 3.775 USD (khoảng 85 triệu đồng) được giọng ca Thái Bình mix theo phong cách all black. Đặc biệt, nam ca sĩ còn kết hợp với đồng hồ viền vàng của Hublot, món phụ kiện này có giá hàng trăm triệu đồng.

'Bóc giá' đồ hiệu Sơn Tùng M-TP diện trong MV 'Chạy ngay đi' - ảnh 5

Là fan ruột của Saint Laurent nên Sơn Tùng sử dụng khá nhiều item từ thương hiệu này trong MV mới. Trong hình là mẫu blazer phủ nhũ hồng của nhà mốt nước Pháp.

Tổng hợp

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo