Tin Mới

'Boss lớn' khiến chồng đại gia của Thu Thảo sợ xanh mặt chỉ mới 5 tháng tuổi

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, thế nhưng mới đây doanh nhân Trung Tín, chồng hoa hậu Thu Thảo đã đăng ảnh con gái kèm trạng thái hóm hỉnh khiến ai cũng bật cười

Mới đây, ông xã Hoa hậu Thu Thảo đã hóm hỉnh chia sẻ ảnh công chúa lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “My baby boss! (tạm dịch: sếp bé của tôi). Hét không ra lừa mà hội đồng quản trị và tổng giám đốc còn phải sợ”.

Trong hình cô con gái 5 tháng tuổi được che mặt kỹ càng bằng icon dễ thương. Công chúa nhà Đặng Thu Thảo đang nằm chễm chệ trên xe đẩy, hai chân gác nhẹ lên bàn làm việc của bố, còn tay thì cầm cuốn tạp chí ra vẻ “trưởng thành” hết sức dễ thương.

'Boss lớn' khiến chồng đại gia của Thu Thảo sợ xanh mặt chỉ mới 5 tháng tuổi - ảnh 1

Chia sẻ này của doanh nhân Trung Tín ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bởi lẽ, anh và bà xã Đặng Thu Thảo vốn là người kín tiếng về chuyện gia đình. Doanh nhân Trung Tín và hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có mối tình đẹp được công chúng ngưỡng mộ suốt 3 năm trước khi về chung nhà vào năm ngoái.

'Boss lớn' khiến chồng đại gia của Thu Thảo sợ xanh mặt chỉ mới 5 tháng tuổi - ảnh 2

Cách đây ít hôm, Thu Thảo khiến mọi người suýt xoa khi khoe ảnh chăm con.

Tháng 3/2018, anh và bà xã đã cùng nhau chào đón cô con gái đầu lòng. Từ đó đến nay, Trung Tín cũng như Thu Thảo chưa bao giờ để lộ mặt con gái vì muốn giữ sự an yên cho con.

Theo Sao Star

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo