Tin Mới

Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'?

Thông tin Brad Pitt viết "Nhật ký ly hôn" trong đó bóc trần toàn bộ cuộc hôn nhân với vợ cũ khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Cách đây 1 năm, tạp chí Life & Style đã đăng tải việc Brad Pitt viết "Nhật ký ly hôn" như một cách trị liệu khủng hoảng tâm lý sau ly hôn.

Nam tài tử quyết định sẽ xuất bản nhật ký khi viết được 300 trang, nhằm giúp đỡ những người trải qua vấn đề tương tự trong cuộc sống. Dự kiến, cuốn nhật ký sẽ đến tay độc giả trong năm 2018, theo đó toàn bộ những sự thật về cuộc sống hôn nhân với Angelina Jolie sẽ được bóc trần.

Cũng theo tạp chí này, khi nghe thông tin về việc chồng cũ xuất bản nhật ký ly hôn, Angelina Jolie vô cùng lo lắng vì những bí mật của cuộc hôn nhân bị phơi bày và hơn hết là "tác động xấu tới con cái".

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop đã phủ nhận hoàn toàn bài đăng của tạp chí Life & Style, khi một nguồn tin thân thiết với Brad Pitt chia sẻ với tờ này rằng, Brad Pitt không hề viết bất kỳ điều gì về cuộc hôn nhân đã qua.

Brad Pitt 'bóc trần' Angelina Jolie trong 'Nhật ký ly hôn'? - ảnh 1 

Còn về phía Angelina Jolie cũng tiết lộ rằng chẳng có sự lo lắng gì ở đây cả vì sự thật là không hề có Nhật ký ly hôn nào.

Bởi vì, trong thời điểm đó, Brad Pitt đang trong quá trình đàm phán thỏa thuận ly hôn nên chẳng có lý do nào anh lại khiến vợ cũ phải "điên tiết" lên cả.

Mặc dù ly hôn nhưng cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều coi sự bình yên trong cuộc sống của các con họ là điều quan trọng nhất. Do đó, nam diễn viên sẽ không thể làm gì khiến cuộc sống của các con bị xáo trộn.

 

 

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo