Brad Pitt và Angelina Jolie: không có chuyện tái hợp như tin đồn

0
Chia sẻ

Brad Pitt và Angelina Jolie

(Ngày Nay) - Một nguồn tin cho biết Brad Pitt không hề muốn quay lại với Angelina Jolie. Thậm chí, nam tài tử còn muốn đẩy nhanh quá trình ly hôn với vợ của mình.

Gần đây, thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp khiến nhiều fan của cặp đôi này rất vui mừng. Vậy nhưng, hàng loạt tờ báo quốc tế có uy tín như Hollywood Life, E! News, In Touch Weekly sau đó đã khẳng định thông tin này là sai sự thật.

 Brad Pitt và Angelina Jolie: không có chuyện tái hợp như tin đồn - ảnh 1 Gia đình hạnh phúc từng được nhiều người ngưỡng mộ của  Brad Pitt và Angelina Jolie.

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay (7/9), một nguồn tin tiết lộ Brad Pitt đã yêu cầu luật sư của mình đẩy nhanh quá trình ly hôn Angelina Jolie. Nguồn tin này chia sẻ: "Brad lên kế hoạch yêu cầu luật sư của anh ấy đẩy nhanh việc ly dị, việc khôi phục thời kỳ độc thân không phải là để đi chơi hay hẹn hò mà là bắt đầu chương mới của cuộc sống".

Hay một nguồn tin khác cũng cho biết với nội dung tương tự: "Quá trình ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie thực sự không có nhiều tiến triển trong gần 1 năm nay. Nam tài tử 53 tuổi đã chịu đựng đủ rồi. Brad Pitt hiện sẵn sàng lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình".

Thông tin cặp đôi nổi tiếng tái hợp bắt nguồn từ Ian Halperin - tác giả viết tiểu sử về cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie, từng nói về buổi gặp gỡ của họ tại nhà một người bạn trên Daily Mail: "Brad bước lên phía trước đầu tiên, rồi họ lao vào vòng tay của nhau. Họ đã khóc nhiều, và không còn giấu giếm điều gì trong lòng. Họ thổ lộ tất cả tâm tư của mình trong ngôi nhà ấm cúng đó".

 Brad Pitt và Angelina Jolie: không có chuyện tái hợp như tin đồn - ảnh 2 Brad Pitt và Angelina Jolie thời còn mặn nồng

Hiện vụ ly hôn của cặp đôi đình đám Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang được dư luận quan tâm. Có nhiều thông tin trái chiều xung quanh sự việc này, nhưng cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều chưa muốn công khai mọi việc cho đến khi sự việc được giải quyết ổn thoả.

(Theo doisongplus)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu