Bức ảnh thở oxy của Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng xôn xao

0
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của Hồ Ngọc Hà khi nhìn thấy hình ảnh cô nằm thở oxy trước khi tour diễn xuyên Việt diễn ra 1 ngày.

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà cùng ekip của mình thực hiện chuỗi liveshow xuyên Việt dành cho 60 trường đại học của 5 thành phố lớn trên khắp cả nước. Vì cường độ công việc quá lớn nên trước đêm diễn khởi động 1 ngàyHồ Ngọc Hà khiến đổ bệnh. Cô khiến mọi người không khỏi lo lắng khi tối qua (8/10) Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh đang nằm thở Oxy nhưng vẫn tự động viên mình phải cố gắng

Bức ảnh thở oxy của Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng xôn xao - anh 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Uh.. 12h rồi đấy... thì sao Hà ơi! Ốm à, mọi chuyện vẫn diễn ra... đừng đổ lỗi gì cả nhé, công việc nhiều là hạnh phúc rồi, cứ thế mà hết mình thôi, cứ phải đối mặt với khó khăn mới "lòi" ra bản lĩnh. Đời mày là vậy rồi,có bao giờ êm xuôi, tặng cho mày 1 giấc thật sâu và chuyện gì đến hãy giải quyết tới bến.

Bức ảnh thở oxy của Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng xôn xao - anh 2

Hình ảnh Hà Hồ thở ô xy khiến fan lo lắng

P/s: Ngày mai nhé sinh viên ơi, mọi thứ rất đơn giản nhưng lao động không đơn giản. Điều các bạn cần là tinh thần.. là mồ hôi. Hà sẽ dành hết những gì mình có cho các bạn. Hoành tráng ư? Không cần thiết nhé".

Rất nhiều người hâm mộ hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như động viên và mong Hồ Ngọc Hà sớm hồi phục để biểu diễn thật sung vào đêm diễn đầu tiên trong tour diễn xuyên Việt diễn ra tối nay (9/10).

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu