Ca sĩ Đông Hùng tố mẹ ruột nợ tiền tỉ gây chấn động showbiz

0
Chia sẻ

Ca sĩ Đông Hùng

(Ngày Nay) - Trên trang cá nhân,  Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 vừa đăng tải những lời tâm sự dài van xin những người về việc nợ nần của mẹ anh là bà Nguyễn Thị Điệp.

Đông Hùng là một trong những thí sinh gây được sự chú ý tại các sân chơi âm nhạc Sao mai Điểm hẹn và Vietnam Idol khi đạt được một số giải thưởng nhất định. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhiều nhất với tên tuổi của ca sỹ sinh năm 1993 lại là chuyện nợ nần khi anh từng tiết lộ gia đình anh nợ tới 14 tỷ đồng. Tại Vietnam Idol 2014, chủ nợ từng đến tận sân khấu để đòi tiền từ nam ca sỹ khi mới 21 tuổi.

Mới đây, chuyện nợ nần của gia đình nam ca sỹ lại gây chú ý khi Đông Hùng chia sẻ trên trang cá nhân lời van xin mẹ "hãy cho con một con đường sống" khi chuyện nợ nần tiếp tục là gánh nặng trên vai anh.

Trong chia sẻ của mình, anh để một số hình ảnh đầy thương tích trên tay. Đông Hùng viết mẹ mình tiếp tục chơi họ và anh tiếp tục là người phải đứng ra trả nợ và lãi thay cho mẹ.

Anh chia sẻ trên trang cá nhân, sau bao nỗ lực đi hát trong hơn 3 năm qua, số nợ gia đình anh nay chỉ còn khoảng 4 tỷ và anh luôn cố gắng để thanh toán số nợ cũ. Anh chỉ mong những chủ nợ hãy tránh mẹ anh ra, không cho vay nữa để anh có thể yên tâm trả nợ cũ, lo cho em trai ăn học và tiếp tục đam mê của mình.

Khi VietNamNet liên hệ với Đông Hùng, anh không tiện chia sẻ việc gia đình với báo chí và sẽ liên lạc sau.

Ca sĩ Đông Hùng tố mẹ ruột nợ tiền tỉ gây chấn động showbiz - ảnh 1

Theo nguồn tin của VietNamNet, hiện các chủ nợ đang gây sức ép với gia đình Đông Hùng. Anh vừa về lại TP HCM ngày 28/8 để tham gia một gameshow. 

Trong dịp hè vừa qua, Đông Hùng đã đưa em trai trở ra miền Bắc sau khi quyết định đưa em vào Nam để yên tâm việc lo cho em ăn học. 

Mặc dù em trai và mẹ sống ở TP HCM nhưng Đông Hùng chủ yếu vẫn làm việc và ca hát ở miền Bắc. Anh luôn chu cấp cho em và mẹ hàng tháng.

Trước đây, chuyện nợ nần gia đình cũng từng là gánh nặng của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Anh đã từng livestream khóc nức nở khi phải trả số tiền hàng chục tỷ nhiều năm qua vì mẹ của Đàm Vĩnh Hưng cũng vướng vào chuyện nợ nần.

Theo Vietnamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu