Ca sĩ Trung Quốc ‘ê mặt’ vì cầm mic ngược hát nhép trên ti vi

0
Chia sẻ

Nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc được một phen “ê mặt” vì hàng triệu khán giả xem truyền hình đã biết mình hát nhép sau khi cô này cầm ngược mic hát trên truyền hình.

Trang tin People’s Daily Online cho biết, trong chương trình trực tiếp Gala Lễ hội đèn lồng hôm 22/2 vừa qua, nữ ca sĩ, nhạc sĩ dân gian nổi tiếng Tát Đỉnh Đỉnh, đến từ Nội Mông đã vô tình để lộ rằng mình hát nhép khi cô cầm ngược mic và hát trên kênh CCTV15.

Bắt đầu màn trình diễn, nữ ca sĩ cùng các vũ công đã thể hiện những điệu múa dân gian vô cùng uyển chuyển và sôi động. Sau đó, khi cô vừa cất tiếng hát thì mới nhận ra rằng mình đã cầm ngược mic. Chỉ ít giây sau, nữ ca sĩ đã xử lý tình huống nhanh chóng, cô gượng cười và quay ngược mic lại, tiếp tục phiêu theo màn trình diễn như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Ca sĩ Trung Quốc ‘ê mặt’ vì cầm mic ngược hát nhép trên ti vi - ảnh 1

Tát Đỉnh Đỉnh vẫn hồn nhiên hát dù cầm ngược mic.

Trở về nhà sau khi chương trình kết thúc, nữ ca sĩ Tát Đỉnh Đỉnh đã lên mạng xã hội Sina Weibo và nói: “Lần tới, tôi sẽ luyện tập khả năng trình diễn tốt hơn”. Nhưng tới buổi sáng 23/2, đoạn trạng thái này đã biến mất trên trang cá nhân của cô.

Ca sĩ Trung Quốc ‘ê mặt’ vì cầm mic ngược hát nhép trên ti vi - ảnh 2

Rất nhanh chóng, nữ ca sĩ đã đảo đầu mic.

Đây không phải là lần đầu tiên các ca sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc gặp phải kiểu sự cố như thế này, vì vậy khán giả nước này dường như cũng quá quen với những gì xảy ra trong chương trình hôm đó.

“Có bao nhiêu ca sĩ không hát nhép ở Trung Quốc? Nếu Tát Đỉnh Đỉnh mà không hát nhép thì đó mới trở thành tin tức”, người dùng internet Chen Jianqiang phát biểu.

Những người dùng internet khác cho rằng Tát Đỉnh Đỉnh không cố ý hát nhép mà đó là do lỗi của ban tổ chức, yêu cầu cô phải làm việc này.

Ca sĩ Trung Quốc ‘ê mặt’ vì cầm mic ngược hát nhép trên ti vi - ảnh 3

Nữ ca sĩ trong một buổi biểu diễn khác.

Tại buổi lễ khai mạc Olympics Bắc Kinh, ban tổ chức đã gây tranh cãi khi tiết lộ cô bé Lâm Diệu Khả hát nhép trong lễ khai mạc. Sau đó, vào năm 2009, Bộ Văn hóa Trung Quốc đã ban hành điều luật yêu cầu phạt các ca sĩ hát nhẹp vì coi đây là hành động “lừa dối công chúng”.

Tát Đỉnh Đỉnh sinh ngày 23 tháng 12 năm 1983, cô là một ca sĩ và nhạc sĩ nhạc dân gian Trung Quốc. Mang trong mình hai dòng máu Hán và Mông Cổ, cô có khả năng hát bằng tiếng Anh, tiếng Mông Cổ, tiếng Quan thoại, tiếng Phạn, tiếng Tây Tạng và cả ngôn ngữ hiếm Lagu. Cô được giới truyền thông ở Anh và các nước Châu Âu biết tới như một trong những ngôi sao Trung Quốc giành được thành công ở tầm quốc tế.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu