Ca sĩ Văn Mai Hương hoảng sợ vì suýt chết đuối khi đi du lịch

0
Chia sẻ

Ca sĩ Văn Mai Hương.

(Ngày Nay) - Mặc dù biết bơi nhưng nữ ca sĩ đã vô cùng hoảng loạn khi trải qua 15 phút lênh đênh trên biển.
Trong kỳ nghỉ lễ, Văn Mai Hương và một số người bạn đã có chuyến nghỉ dưỡng tại một resort ở Đà Nẵng. Mới đây, nữ ca sĩ đã khiến fan lo lắng khi tiết lộ về tai nạn của cô và những người bạn vừa gặp phải khi đi tắm biển.
Cụ thể, chiều 30/4, cô cùng mọi người đi tắm biển. Mực nước dù chỉ đến bụng nhưng vì cát lún nên cô bị hút ra xa. Cô dùng hết sức nhưng vẫn không thể bơi vào bờ. Dù biết bơi, nhưng Văn Mai Hương chia sẻ lúc đó mình vô cùng sợ hãi.
Cô và nhóm bạn đã có 15 phút vật lộn với những con sóng cho đến khi được 2 nhân viên cứu hộ của resort giải cứu và đưa cả nhóm vào bờ một cách an toàn.
“Mình vừa suýt chết đuối. 15 phút lênh đênh ngoài biển, sợ hãi kinh khủng, đúng là bất lực luôn. Đứng nông đến bụng mà cát nó lún dần, cảm giác nó hút mình ra xa. Không thể tưởng tượng nổi là mình có thể chết đuối được (vì biết bơi) và vì nước cũng nông. Mình với anh người yêu cùng một đôi bạn bây giờ vẫn còn chưa hoàn hồn” – Văn Mai Hương kể lại sự việc.
Văn Mai Hương cũng coi đây là kỳ nghĩ lễ đầy 'biến động' không thể nào quên.
Sau những cảm giác hoảng sợ đã trải qua, Văn Mai Hương khuyên mọi người không nên ra biển bơi vào khoảng 4 -5 giờ chiều vì thuỷ triều lên và biển động.
Theo Lao Động

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu