Tin Mới

Cận cảnh màn trình diễn "bản giao hưởng" pháo hoa đẹp xuất sắc

(Ngày Nay) - Đại diện Martarello S.R.L (Ý) đã giành chiến thắng với 'bản giao hưởng' pháo hoa hữu nghị.

Sau nhiều cuộc tranh tài, tối 30/6, đêm chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 được diễn ra giữa đại diện của Mỹ, đội Atlas PyroVision và Martarello S.R.L từ Ý. Với chủ đề 'Nhịp cầu hữu nghị', đêm chung kết đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc của cảm xúc bằng màn trình diễn pháo hoa độc đáo.

Cận cảnh màn trình diễn Màn pháo hoa rực sáng trên bầu trời Đà Nẵng khiến người dân và du khách trầm trồ.

Kết hợp những màu sắc rực rỡ, đại diện từ Mỹ đưa khán giả đến những cây cầu của mơ ước, nơi mà khát vọng tốt đẹp của các dân tộc là được cùng nắm tay và tạo nên sức mạnh gắn kết được thực hiện.

Cận cảnh màn trình diễn

Cận cảnh màn trình diễn Đại diện Atlas PyroVision đến từ Mỹ đưa khán giả đến cây cầu của tình hữu nghị.

Cận cảnh màn trình diễn

Cận cảnh màn trình diễn

Cận cảnh màn trình diễn Sự hòa quyện tuyệt đẹp của sắc màu trong lễ hội pháo hoa.

Trung thành với những giá trị tinh thần truyền thống, đại diện của đất nước hình chiếc ủng lại đưa khán giả đến với 'bản giao hưởng' pháo hoa.

Màn trình diễn của Ý là sự hòa quyện tuyệt hảo giữa âm thanh và ánh sáng. Những nghệ sĩ pháo hoa đến từ Ý xây dựng lên con tàu của sự lạc quan, tình gắn kết giữa các dân tộc khiến khán giả chìm đắm trong màn trình diễn pháo hoa ấn tượng.

Cận cảnh màn trình diễn

Cận cảnh màn trình diễn

Cận cảnh màn trình diễn Nước Ý kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và âm nhạc khiến du khách chìm đắm trong phần trình diễn pháo hoa.

Cận cảnh màn trình diễn Những bông pháo hoa rực rỡ là biểu tượng cho tình hữu nghị giữa các quốc gia.

Bằng sự cầu kỳ trong trình diễn và tỉ mỉ trong việc kết hợp, khiến âm nhạc và ánh sáng có sự giao thoa tuyệt vời, đại diện của nước Ý đã giành chiến thắng và mang về giải ithưởng 10.000 USD. 

Đây là năm thứ hai, Đà Nẵng kết hợp cùng Sun Group tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế. Sự kiện được nâng tầm qua từng năm, khẳng định vị thế “Điểm đến lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á” của thành phố Đà Nẵng, góp phần thay đổi bộ mặt của du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cận cảnh màn trình diễn Tổng kinh phí đầu tư vào sự kiện lễ hội pháo hoa quốc tế là gần 140 tỷ đồng.

Cận cảnh màn trình diễn

Cận cảnh màn trình diễn

Cận cảnh màn trình diễn

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo