Cao Ngân gầy trơ xương trên sóng truyền hình

0
Chia sẻ

Khán giả ví Cao Ngân như "bộ xương di động"

(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của Cao Ngân trong đêm chung kết VN Next top Model khiến nhiều khán giả ngạc nhiên bởi thân hình gầy yếu như bộ xương di động của cô.

Trong đêm chung kết Việt Nam Next Top Model 2017, màn sải bước chào hỏi của dàn mẫu đã khiến người xem vô cùng thích thú. Cao Ngân cùng dàn thí sinh mùa giải All stars trình diễn hai bộ sưu tập thời trang ở chung kết Vietnam's Next Top Model, côbước lên sân khấu với thân hình gầy gò, chẳng khác gì "bộ xương di động".

Cao Ngân gầy trơ xương trên sóng truyền hình - ảnh 1Hình ảnh Cao Ngân khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2014. Ảnh: BTC.

Trong thời gian tham gia cuộc thi, Cao Ngân đã được biết đến là thí sinh mảnh mai nhất nhà chung, nhưng chưa lần nào cô mặc trang phục ngắn và hở như ở đêm chung kết. Mẫu thiết kế của Tiến Truyển làm lộ toàn bộ nhược điểm vóc dáng của nữ người mẫu.

Hình ảnh Cao Ngân đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Sau Lê Thúy, có lẽ cô là người mẫu Việt gầy nhất thời điểm này. Cô cao 1,78 m (với đôi chân dài 1,2 m) nhưng chỉ nặng 40 kg. Nhiều khán giả cho rằng Cao Ngân nhịn ăn để giữ dáng nên dẫn đến tình trạng ốm yếu này.

Cao Ngân gầy trơ xương trên sóng truyền hình - ảnh 2 Cao Ngân gầy gò trên sân khấu chung kết. 

Tuy nhiên, một đồng nghiệp thân thiết của Cao Ngân cho biết cô gầy vì bệnh. Cao Ngân từng gặp cướp trên đường, rồi bị ngã dẫn đến gãy xương và dập phổi. Tai nạn xảy ra sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014 không lâu. Sau đó, cô phải về quê dưỡng bệnh, rời xa sàn diễn suốt thời gian dài.

Khi trở lại mùa giải All stars, Cao Ngân cũng chia sẻ đây là cú sốc lớn trong đời, khiến cô suy sụp tưởng chừng không vượt qua được.

Mới đây, Cao Ngân bất ngờ lên tiếng trên trang facebook cá nhân khi hình ảnh của cô trong chương trình Vietnam's Next Top Model bị nhiều người chê bai. Cao Ngân cho biết vì cuồng Next Top quá nên quay lại đêm chung kết cùng Top 3. Cô cũng thừa nhận đang ốm yếu nên mới bị trơ xương và hứa hẹn sẽ tăng cân trở lại. 

Cao Ngân, sinh năm 1992, đến từ Cần Thơ, từng có mặt trong top 5 Vietnam's Next Top Model 2014 (mùa giải Nguyễn Oanh và Quang Hùng đăng quang). Ở mùa thi năm nay, cô là gương mặt được giám khảo kỳ vọng nhưng đã không bứt phá thành công, tiếp tục dừng chân ở top 5. Tuy vậy, với tính cách hài hước, chân thực, cô chiếm được cảm tình của đông đảo người xem truyền hình.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu