Tin Mới

Cha của Michael Jackson qua đời ở tuổi 89

Joe Jackson - cha của Michael Jackson đã qua đời ở tuổi 89 vì bệnh hiểm nghèo.

Theo Reuters, Joe Jackson - cha của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson đã qua đời tại Las Vegas vì căn bệnh ung thư. Trong những ngày cuối đời, các con ông đều luôn túc trực chăm sóc ông chu đáo.

Sau khi cha qua đời, con gái ông là ngôi sao nhạc pop La Toya Jackson đã viết trên tweeter: Bố đã cho chúng con sức mạnh, đã làm cho chúng ta trở thành một trong những gia đình nổi tiếng nhất thế giới. Con luôn cảm kích về điều đó và sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc chúng ta ở bên nhau. Bố đã quan tâm tới chúng con biết bao nhiều. Bố yên nghỉ nhé!".

Con gái lớn của ông Joe Jackson là Paris Jackson của ngậm ngùi: "Con sẽ luôn luôn yêu bố!". Trong khi đó, cháu trai Randy Jackson Jr. chia sẻ: "Yên nghỉ nhé ông, ông đã làm mọi thứ có thể. Con yêu ông rất nhiều!"

Cha của Michael Jackson qua đời ở tuổi 89 - ảnh 1 

Trước đó, gia đình Jackson thường gặp các scandal về pháp lý, ghen tuông, tranh chấp tiền bạc. Đỉnh điểm là việc ông Joe bị chính các con cáo buộc lạm dụng tình dục. Trước vụ việc này, ông Joe không lên tiếng.

Joe Jackson sinh năm 1928, tại Fountain Hill, Arkansas. Trước khi đến với âm nhạc, ông từng là một võ sĩ quyền Anh và điều hành cần cẩu ở một nhà máy thép tại Gary, Indiana.

Theo Báo Giao Thông

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo