Chân dung người bạn gái hơn tuổi ít biết của Tùng Dương

0
Chia sẻ

Bạn gái Tùng Dương tên Giang, và nhiều tuổi hơn nam ca sĩ nhưng lại sở hữu nhan sắc trẻ trung. Cô hiện đang làm việc liên quan đến hội họa.

Mới đây, thông tin Tùng Dương đón con trai đầu lòng nhận được sự quan tâm kéo theo nhiều sự tò mò của người hâm mộ về danh tính người bạn gái mà bấy lâu nay Tùng Dương vẫn giấu kín.

Được biết bạn gái Tùng Dương tên Giang, và nhiều tuổi hơn nam ca sĩ nhưng lại sở hữu nhan sắc trẻ trung. Cô hiện đang làm việc liên quan đến hội họa.

Yêu nhau nhiều năm với sự ủng hộ của cả hai gia đình nhưng Tùng Dương và bạn gái vẫn chưa tổ chức đám cưới vì còn yêu tự do. Cặp đôi đã dọn về sống chung với nhau.

Chân dung người bạn gái hơn tuổi ít biết của Tùng Dương - ảnh 1

Chân dung người bạn gái hơn tuổi ít biết của Tùng Dương - ảnh 2

Chân dung người bạn gái xinh đẹp hơn nhiều tuổi của ca sĩ Tùng Dương.

Giọng ca "Chiếc khăn Piêu" thẳng thắn bày tỏ với mọi người cuộc sống hiện tại của anh không phải là sống thử mà là sống thật. Kết quả của tình yêu hạnh phúc chính là cậu con trai kháu khỉnh vừa trào đời. Chưa cưới nhưng Tùng Dương luôn coi bạn gái là bạn đời bởi những hành động như người vợ tận tụy mà cô dành cho anh.

Chân dung người bạn gái hơn tuổi ít biết của Tùng Dương - ảnh 3

Thanh Lam bế cậu con trai vừa mới chào đời của Tùng Dương.

Tùng Dương là ca sĩ bước ra từ chương trình Sao mai điểm hẹn. Tùng Dương là giọng hát duy nhất, thành công cả trên nhiều lĩnh vực: nhạc dân gian đương đại, nhạc điện tử, jazz, nhạc nhẹ...

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu