Tin Mới

Chiếc váy cưới tuyệt đẹp của Nhã Phương được NTK hé lộ

(Ngày Nay) - Theo nhiều đồn đoán, đây chính là chiếc váy Nhã Phương mặc trong ngày trọng đại của mình.

Chiều tối hôm nay, 24/8, lễ đính hôn của cặp đôi đình đám nhất nhì làng giải trí Việt, Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức tại một resort ở Hội An (Quảng Nam). Theo người thân gia đình Trường Giang, lễ đính hôn sẽ hạn chế khách mời, không có người trong làng giải trí và hạn chế sử dụng điện thoại di động để ghi hình.

Chiếc váy cưới tuyệt đẹp của Nhã Phương được NTK hé lộ - ảnh 1

Lễ đính hôn sẽ được tổ chức tại một resort ở Quảng Nam, quê hương của Trường Giang.

Trước đó tối 23/8, NTK Chung Thanh Phong hé lộ một mẫu thiết kế váy cưới trên trang facebook cá nhân kèm dòng trạng thái: 'Ai sẽ là chủ nhân của chiếc váy cưới đặc biệt này? Cả nhà có đoán được không? Ngóng đợi sự xuất hiện của cô gái vô cùng xinh đẹp ấy?' khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ rằng đây chính là thiết kế váy cưới của Nhã Phương.

Chiếc váy cưới tuyệt đẹp của Nhã Phương được NTK hé lộ - ảnh 2

Mẫu váy cưới của Nhã Phương được NTK Chung Thành Phong tiết lộ vào tối ngày 23/8.

Xuất hiện đoàn đoán này bởi lẽ Chung Thành Phong chính là NTK thân thiết của Nhã Phương. Hơn nữa thời điểm NTK này đăng tải hình ảnh váy cưới trùng khớp với thời gian Nhã Phương tuyên bố tổ chức lễ đính hôn ở Đà Nẵng và chuẩn bị cho lễ kết hôn ở Tp.HCM vào tháng 9 tới. Chung Thành Phong cũng đã xác nhận với Zing rằng đây chính là mẫu váy cưới của Nhã Phương vào ngày đính hôn.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo