Choáng với mức học phí 'khủng' của quý tử nhà Hà Hồ – Cường Đô La

0
Chia sẻ

Số tiền khủng mà Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà chi ra để cho Subeo học trường quốc tế này lên đến hàng trăm triệu.

Đầu tư cho việc học hành của con cái dường như là một điều mà bố mẹ nào cũng quan tâm hàng đầu, và các sao Việt cũng không ngoại lệ, điển hình là Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà. Cậu nhóc Subeo được bố mẹ cho theo học tại một trường quốc tế của Anh quốc – một trong số những trường hạng 1 tại TP.HCM.

Dù thuở còn hạnh phúc hay lúc đã đường ai nấy đi, cả Hồ Ngọc Hà lẫn Cường Đô La đều dành cho Subeo sự quan tâm, yêu thương đặc biệt. Một trong những minh chứng thể hiện điều đó là việc cả hai không ngại chi ra số tiền khủng mỗi năm để cậu con trai cưng theo học tại một trường quốc tế hạng nhất tại TP HCM.

Choáng với mức học phí 'khủng' của quý tử nhà Hà Hồ – Cường Đô La - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La và con trai Subeo thuở còn hạnh phúc.

Theo tìm hiểu của P.V, học phí hiện tại của Subeo ở lớp mầm non 4 là 219,5 triệu đồng cho một năm học. Đây là mức chi phi cao hơn gấp nhiều lần so với các ngôi trường khác tại Sài thành. Trước đó, giọng ca Destiny cùng đại gia phố núi cũng lần lượt bỏ ra 147 triệu đồng và 157,3 triệu đồng cho hai năm học (2013, 2014) của con trai.

Choáng với mức học phí 'khủng' của quý tử nhà Hà Hồ – Cường Đô La - ảnh 2

Học phí năm 2015 – 2016 của Subeo là cả trăm triệu đồng.

Choáng với mức học phí 'khủng' của quý tử nhà Hà Hồ – Cường Đô La - ảnh 3Choáng với mức học phí 'khủng' của quý tử nhà Hà Hồ – Cường Đô La - ảnh 4

Mức học phí của Subeo trong hai năm trước cũng không hề nhỏ.

Với mức học phí gây choáng, Subeo không chỉ được theo học chương trình giáo dục tiên tiến, hưởng chế độ dinh dưỡng tốt mà cậu bé còn được các thầy cô tạo điều kiện tham gia chuỗi chương trình ngoại khóa bổ ích nhằm phát triển toàn diện kỹ năng.

Thực đơn của lớp Subeo đang theo học trong tháng 1/2016.Thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng của lớp Subeo đang theo học trong tháng 1/2016.

Choáng với mức học phí 'khủng' của quý tử nhà Hà Hồ – Cường Đô La - ảnh 5

Cậu bé được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích khi theo học tại ngôi trường này

Choáng với mức học phí 'khủng' của quý tử nhà Hà Hồ – Cường Đô La - ảnh 6

Subeo tỏ ra thích thú trước các chương trình của trường, lớp

P.V (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu