Chồng sắp cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai?

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín được xem là cặp "trai tài- gái sắc" trong giới showbiz Việt.

(Ngày Nay) - Mới đây thông tin hoa hậu Đặng Thu Thảo chuẩn bị làm đám cưới với đại gia Nguyễn Trung Tín đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Kể từ khi đăng quang, hoa hậu Đặng Thu Thảo được ưu ái với danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”. Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, thuần Việt, Thu Thảo cũng được lòng công chúng vì “sạch” scandal. Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Dư luận khá tò mò về danh tính chồng sắp cưới của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Được biết, chồng sắp cưới của hoa hậu Thu Thảo là doanh nhân Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987. Anh từng lọt vào Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes bầu chọn năm 2014. Trung Tín tốt nghiệp đại học Melbourne tại Úc năm 2011.

Sau khi về nước, Nguyễn Trung Tín thừa kế một tập đoàn lớn, chuyên kinh doanh về bất động sản tại TP.HCM. Ngoài công việc của một CEO, anh còn là chủ của nhiều quán bar, nhà hàng đẳng cấp.

Gia đình Nguyễn Trung Tín là chủ nhân của 2 khu tổ hợp văn phòng thương mại, nhà ở cho thuê Lancaster Hanoi và Lanscaster Sài Gòn, Annam Spa ở Q.1, TP.HCM, hệ thống 8 cửa hàng Miss Áo Dài trong và ngoài nước, các trạm dừng cao cấp... Hiện Tập đoàn TTG đã có 14 công ty thành viên, chi nhánh nằm trải đều từ Bắc chí Nam.

Đặng Thu Thảo và Nguyễn Trung Tín chính thức công khai hẹn hò năm 2015. Cả hai vướng tin đồn rạn nứt hồi đầu năm khi mạng xã hội lan truyền bức ảnh hoa hậu Thu Thảo thân thiết với con trai bầu Hiển. Tuy nhiên, thời điểm đó hoa hậu Thu Thảo lên tiếng phủ nhận trong khi bạn trai thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối. Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín dự định kết hôn vào tháng 10 tới.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu