Tin Mới

[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow

(Ngày Nay) - Người hâm mộ bóng đá đã lấp đầy các đường phố của Moscow để ăn mừng giải đấu World Cup 2018 chính thức diễn ra.

Hàng ngàn người hâm mộ từ rất nhiều quốc gia đã tham dự sự kiện mở màn của World Cup 2018 bằng cách dự khán trận mở màn của giải đấu giữa đội tuyển chủ nhà Nga và đội tuyển Arab Saudi trên sân vận động Luzhniki tại thủ đô Moscow.

[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow - ảnh 1Các CĐV dự khán trận mở màn giữa Nga và Arab Saudi

[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow - ảnh 2Người hâm mộ rất hào hứng khi lễ hội bóng đá World Cup diễn ra.

[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow - ảnh 3Các fan hâm mộ đội tuyển Brazil chụp hình tại Moscow.

[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow - ảnh 4

Thậm chí nhiều người trong số các fan hâm mộ đã bắt đầu ăn bữa tiệc bóng đá World Cup 2018 từ trước khi trận mở màn diễn ra.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow - ảnh 5Các CĐV nữ của đội tuyển Iran nổi bật trên đường phố Moscow.

[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow - ảnh 6Các CĐV Colombia đã có mặt tại Nga để cổ vũ đội tuyển.

Các đường phố của Moscow đã tràn ngập giới mộ điệu bóng đá từ khắp các quốc gia như Mexico, Chile, Argentina, Anh đến Moscow và Nga để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của mình.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo