Chuyện chưa kể của Mr Đàm với “nữ hoàng sân khấu' Thanh Nga

0
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mình rất thần tượng nghệ sĩ cải lương Thanh Nga

(Ngày Nay) - Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thần tượng lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất của anh là ‘nữ hoàng sân khấu’ nghệ sĩ cải lương Thanh Nga.
 

Trong sự kiện giới thiệu liveshow Sài Gòn Bolero và Hưng, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ những câu chuyện thời thơ ấu.

Nam ca sĩ thừa nhận giữa lúc các ca khúc hiện đại, bắt tai giới trẻ đang nở rộ và phát triển mạnh mẽ việc lựa chọn tổ chức liveshow với chủ đề nhạc bolero là một quyết định khá liều lĩnh nhưng đó là ước mơ anh ấp ủ từ lâu.

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ nghệ sĩ cải lương Thanh Nga chính là thần tượng lớn nhất và có ảnh hưởng nhất đến sự nghiệp ca hát của mình. “Hồi còn nhỏ xíu, tôi luôn mong đến cuối tuần để có thể nghe cô Thanh Nga hát. Nghe cô ấy hát tôi mê lắm, lúc đó, tôi thường cầm chày đâm tiêu giả làm micro, dùng khăn tắm để làm áo choàng hát hò mãi thôi!” – Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

Vì thế, trong teaser giới thiệu đêm liveshow sắp tới đã có giọng hát cải lương của nghệ sĩ Thanh Nga dìu dắt Đàm Vĩnh Hưng từ một cậu bé cho đến hình ảnh một nam ca sĩ nổi tiếng như hiện nay. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết không gian Sài Gòn xưa là cảm hứng chủ đạo của liveshow. Sân khấu xoay được thiết kế riêng vô cùng hoành tráng phục vụ riêng cho 2 đêm liveshow tại TP.HCM (ngày 5/8) và Hà Nội (26/8). Việc áp dụng công nghệ 3D tái hiện không gian Sài Gòn xưa cũ hứa sẽ mang đến cảm giác choáng ngợp nhưng vẫn thân thuộc cho người xem.

Một điều khá thú vị được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đó là để thể hiện đúng tinh thần ‘xưa’ của đêm liveshow, đạo diễn quyết định không sử dụng đèn LED mà thay vào đó là hàng ngàn bóng đèn dây tóc để đảm bảo tính chân thật, gần gũi. Được biết, chỉ riêng tiền để đặt mua số lượng bóng đèn phục vụ cho đêm liveshow đã lên đến con số tiền tỉ.

Đàm Vĩnh Hưng trình diễn ca khúc Tình bơ vơ sau khi xin phép thành công:

Trong buổi ra mắt liveshow, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trình diễn ca khúc Tình bơ vơ. Ca khúc này từng bị rút giấy phép trình diễn vào năm 2008 và để được cấp phép trở lại, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã liên hệ với nhạc sĩ để sửa lời và tốn nhiều công sức để được cơ quan chức năng cấp phép.

Tham gia đêm liveshow Sài Gòn Bolero và Hưng còn có sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu trong dòng nhạc Bolero gồm: ca sĩ Ngọc Lan, Lệ Quyên, Quang Lê,... với 40 ca khúc nổi tiếng như: Con đường xưa em đi, Ga chiều phố nhỏ, Về đâu mái tóc người thương,... và các ca khúc được Đàm Vĩnh Hưng vừa xin cấp phép trở lại.

Theo Vietnamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu