Chuyên gia thẩm mỹ lên tiếng về tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, bác bỏ cáo buộc của cư dân mạng

0
Chia sẻ

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với chuyên gia thẩm mỹ Dương Thùy Thành.M để nghe anh phân tích về những “tỉ lệ vàng” trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, và những lí do khác khiến cho cô vô cùng “xứng đôi vừa lứa với anh chàng hot boy đẹp trai nhất Việt Nam - Kenny Sang.

Mấy ngày nay cư dân mạng rầm rộ chuyện bạn gái hotboy Kenny Sang về nước. Khen có, chê có, ném đá có, người bảo gương mặt do phẩu thuật mới đẹp, một số bảo mặt hơi cứng, một số lại chê style thời trang ngoại lai nửa tây, nửa ta không phù hợp với thời trang Việt.

Chính vì điều này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với chuyên gia thẩm mỹ Dương Thùy Thành .M để nghe anh phân tích về những “tỉ lệ vàng” trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, và những lí do khác khiến cho cô vô cùng “xứng đôi vừa lứa" với anh chàng hot boy đẹp trai nhất Việt Nam - Kenny Sang.

Anh chia sẻ: "Gương mặt thanh thoát toát lên thần thái quý tộc tiểu thư và sắc nét. Sống mũi cao thanh tú và chiếc cằm chuẩn Vline của những cô nàng hotgirl hiện nay khiến gương mặt của bạn gái kenny gần như đạt tỉ lệ vàng chuẩn mực. Mặc dù đeo kính nhưng các đường nét khá hài hoà và cân xứng.

Chuyên gia thẩm mỹ lên tiếng về tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, bác bỏ cáo buộc của cư dân mạng - anh 1

Có lẽ do sống ở nước ngoài nên làn da của cô khá trắng, mịn và đều. Mặc dù đứng dưới nắng và thời tiết hơi nóng của Sài Gòn nhưng bạn gái Kenny Sang vẫn nổi bậc với làn da sáng không thua kém bất cứ mỹ nhân nào của showbiz Việt. Chứng tỏ một điều cô bạn gái của chàng hotboy rất chăm chút về làn da của mình.

Chuyên gia thẩm mỹ lên tiếng về tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, bác bỏ cáo buộc của cư dân mạng - anh 2

Với chiều cao nổi bậc 1m7, cô bạn gái Kenny Sang sở hữu một thân hình không thua kém người mẫu...

Chuyên gia thẩm mỹ lên tiếng về tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, bác bỏ cáo buộc của cư dân mạng - anh 3

Theo như thông tin thì cô nàng học rất giỏi và từng du học về thời trang ở nước ngoài. Chứng tỏ trình độ không thua kém bất cứ hotgirl nào và đó là một điều đáng mừng cho anh chàng để không bị ném đá là có người yêu đẹp nhưng não ngắn.

Chuyên gia thẩm mỹ lên tiếng về tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, bác bỏ cáo buộc của cư dân mạng - anh 4

Vốn xuất thân là con nhà danh giá nên style thời trang công nương của bạn gái Kenny Sang rất lạ và bắt mắt. Với làn da trắng cô kết hợp khéo léo giữa váy áo giày và phụ kiện rất sang trọng. Tuy có phần hơi đứng tuổi nhưng theo chia sẻ của hotboy thì gia đình anh rất gia giáo nên thích style của bạn gái phải kín đáo lịch thiệp và tinh tế.

Chuyên gia thẩm mỹ lên tiếng về tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, bác bỏ cáo buộc của cư dân mạng - anh 5

Bạn gái Kenny Sang cũng rất hay gửi tiền về cho anh chàng thực hiện các việc từ thiện hàng tháng, cô nàng có một tấm lòng hết sức đẹp và biết chia sẻ yêu thương với những mảnh đời khó khăn.

Chuyên gia thẩm mỹ lên tiếng về tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, bác bỏ cáo buộc của cư dân mạng - anh 6

Mặc dù lúc đầu cô hoàn toàn từ chối xuất hiện trên truyền thông để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng nhưng cuối cùng cô bạn gái hotgirl của Kenny Sang vẫn vui vể để paparazi chụp ảnh. Hơi lạnh lùng nhưng xem ra cô vẫn rất hoà đồng.

Theo như Kenny Sang chia sẻ thì người yêu của anh chàng rất hiểu tâm lý của bạn trai và cả hai thường ít khi ghen. Dù ở xa nhưng do cả hai tin tưởng và chung thuỷ nên vẫn giữ được tình cảm bền chặt gần 8 năm qua. Đặc biệt chưa ai đi quá giới hạn cái nắm tay.

Tài năng kinh doanh rất tốt, tự lập và luôn hổ trợ qua lại công việc với chàng hotboy mỗi khi cả hai có kế hoạch mới. Kenny Sang chia sẻ anh rất thích style phụ nữ thông minh, vì thế cô bạn gái của anh chàng là mẫu người yêu lí tưởng mà bất cứ chàng trai nào cũng mơ ước.

Xem thêm:

Những bức ảnh đời thường cảm động nhất của gia đình Lý Hải - Minh Hà

Bạn gái Kenny Sang mặc hàng nhái giống phong cách công nương Kate Middleton?

Tin rúng động: Chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh chứng minh gia đình Kenny Sang ở Bình Chánh.

Sao Việt đi đâu, làm gì ngày Noel?

Đập tan nghi án giả mạo, bạn gái Kenny Sang về nước


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu