Clip: Trần Lập chia sẻ trước liveshow 'Đôi bàn tay thắp lửa'

0
Chia sẻ

Trần Lập gửi đến những người hâm mộ và khán giả những chia sẻ mới nhất về quá trình điều trị bệnh hiện nay của anh cũng như tinh thần của anh trước liveshow.

“Các bạn đừng ngạc nhiên nếu hôm tới trên sân khấu tôi trở lại với chiếc xe lăn. Nhưng không sao, nếu ngồi xe lăn hát trong một show của đời mình thì tôi sẽ làm được”, ca sĩ Trần Lập nói qua clip.

Anh tâm sự: “Hiện tại tôi đang điều trị tại bệnh viện cách nhà 10km. Mỗi ngày tôi cần thực hiện một mũi xạ trị, đến nay đã được 15 mũi.

Quá trình xạ đầu tiên, tôi bị đau ở vùng bụng, vùng xạ trị, đau đến mức ngả lưng cũng mỏi, xoay trở khó khăn, đặc biệt vào đêm. Nếu không có thuốc giảm đau thì tôi phải chịu đựng đau đớn nhiều lần trong ngày. Nhưng tôi nghĩ tôi vượt qua được.

Mấy ngày qua chân trái của tôi có phản ứng phụ. Nhiều hạch mọc lên chèn vào đùi bên trái, chân tôi đau, không đi lại được, phải ngồi xe lăn. Hiện nay chân tôi đau trở lại.

Clip: Trần Lập chia sẻ trước liveshow 'Đôi bàn tay thắp lửa' - ảnh 1Các thành viên Bức Tường vẫn bên cạnh Trần Lập


Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn nghệ sĩ và khán giả quan tâm đến tôi trong suốt thời gian qua, chia lửa với tôi trong giai đoạn này.

Ngoài kia còn nhiều bệnh ung thư khó khăn hơn mình rất nhiều. Nhưng với sự quan tâm của mọi người, tôi sẽ trở lại”

Không dừng lại ở đó, liveshow này còn hướng tới việc truyền đi những bức thông điệp về sự sẻ chia, tình yêu thương, lòng nhân ái, sống có trách nhiệm, và góp tiếng nói cảnh báo “đại dịch ung thư”

Liveshow ''Đôi bàn tay thắp lửa'' sẽ là một đêm rock với nhiều bất ngờ diễn ra với các nghệ sĩ trong chương trình và đặc biệt là Trần Lập. Sự xuất hiện của anh sẽ chính là “ngọn lửa” sáng nhất trong đêm diễn tối ngày 16/1 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội.

B.A(TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu