Clip: Trấn Thành vẫn đăm chiêu lắng nghe dù Hari Won hát thảm họa

0
Chia sẻ

Với giọng hát hụt hơi, phát âm không rõ lời khi thể hiện ca khúc “Sài Gòn đẹp lắm”, Hari Won đã vấp phải phản ứng mạnh mẽ của dư luận sau phần trình diễn này.

Clip: Trấn Thành vẫn đăm chiêu lắng nghe dù Hari Won hát thảm họa - ảnh 1

Dù Hari Won bị chê là hát thảm họa, Trấn Thành khá hào hứng khi theo dõi phần biểu diễn của bạn gái

Tối 11/3, trong chương trình Vietnam’s Got Talent, trong vai trò khách mời, ca sĩ Hari Won đã thể hiện ca khúc “Sài Gòn đẹp lắm” của nhạc sĩ Y Vân. Thế nhưng ngay sau khi cô kết thúc phần trình diễn của mình đã có rất nhiều lời chỉ trích của khán giả. Không ít khán giả thẳng thắn thể hiện sự thất vọng cho phần trình diễn lần này của Hari Won bởi vì cô hát... rất dở.

Điều đáng nói là Trấn Thành với vai trò là một trong những giám khảo chính chính của chương trình nên không ít ý kiến cho rằng Hari hát trong chương trình còn có sự “tác động” của Trấn Thành đến BTC, tuy nhiên điều này không có gì đáng bàn nếu phần trình diễn của Hari không quá tệ.

Clip: Trấn Thành vẫn đăm chiêu lắng nghe dù Hari Won hát thảm họa - ảnh 2

Hari Won bị chê thảm họa khi hát tiếng Việt trên sóng quốc gia

Hari hát không rõ lời, giọng hát không đủ độ sâu cũng như độ truyền cảm để thể hiện nhạc phẩm này. Thậm chí có đôi chỗ cô còn quên lời khi tập trung cho phần múa.

Nếu bỏ qua yếu tố Hari là ca sĩ nước ngoài nên giọng hát có phần bị đớt, Hari cũng không thể hiện được cô là ca sĩ chuyên nghiệp, phần trình diễn của Hari không được đánh giá cao. Phần dàn dựng múa cho tiết mục khá hời hợt và kém chuyên nghiệp. Hari cũng tham gia múa minh họa nhưng động tác có phần qua loa, thiếu sự chỉn chu cần có cho một chương trình lên sóng trực tiếp của đài truyền hình quốc gia.

Trên trang youtube, tiết mục của Hari nhận được rất nhiều lượt dislike (không thích) của khán giả, và hơn 300 comment với đa số những nhận xét phản đối phần trình diễn của nữ ca sĩ.

Clip giọng hát thảm họa của Hari Won trên sóng truyền hình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu