'Cô Ba Sài Gòn' đưa áo dài Việt Nam lên thảm đỏ LHP Busan 2017

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017 vào chiều tối ngày 12/10, dàn mỹ nữ của bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” đã thành công trong việc đưa tà áo dài Việt Nam lên thảm đỏ Quốc tế.

Đây được xem là một trong những sự kiện quan trọng của điện ảnh Hàn Quốc và các nước châu Á. Thảm đỏ của LHP Busan năm nay có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc như Jang Dong Gun, YoonA, Son Ye Jin, Moon Geun Young, Minho, ông bố quốc dân Song Il Kook cùng 3 cậu con trai Daehan, Minguk, Manse.

'Cô Ba Sài Gòn' đưa áo dài Việt Nam lên thảm đỏ LHP Busan 2017 - ảnh 1Yoona và Jang Dong Gun

'Cô Ba Sài Gòn' đưa áo dài Việt Nam lên thảm đỏ LHP Busan 2017 - ảnh 2Ông bố quốc dân Song Il Kook cùng 3 cậu con trai Daehan, Minguk, Manse

Bên cạnh đó, sự kiện còn gây chú ý đối với khán giả Việt Nam khi dàn mỹ nhân phim “Cô Ba Sài Gòn” được mời tham dự. Được biết, đoàn làm phim đem tác phẩm tới dự thi ở hạng mục A Window to Asian Cinema (Cánh cửa điện ảnh châu Á).

'Cô Ba Sài Gòn' đưa áo dài Việt Nam lên thảm đỏ LHP Busan 2017 - ảnh 3"Tứ đại mỹ nhân" của Cô Ba Sài Gòn

Với chủ đề về những tà áo dài truyền thống Việt Nam trong phim Cô Ba Sài Gòn, “tứ đại mỹ nhân” của phim đã quyết tâm đưa hình ảnh áo dài lên thảm đỏ Hàn Quốc. Theo Saostar, đây đều là những bộ trang phục của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, đã tôn vinh vẻ đẹp và đường nét cơ thể của dàn diễn viên.

'Cô Ba Sài Gòn' đưa áo dài Việt Nam lên thảm đỏ LHP Busan 2017 - ảnh 4Dàn diễn viên bên cạnh đạo diễn Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn

LHP Busan 2017 kéo dài đến hết ngày 21/10. Trong đó, dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn sẽ có buổi công chiếu đầu tiên vào ngày 14/10 tới đây tại Busan, Hàn Quốc trước khi ra mắt khán giả trong nước.

'Cô Ba Sài Gòn' đưa áo dài Việt Nam lên thảm đỏ LHP Busan 2017 - ảnh 5Poster chính thức của bộ phim

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo Dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu