Cô gái trong chuyện tình ông – cháu đang mang bầu?

0
Chia sẻ

Truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đã bất ngờ đưa tin về việc bạn gái Lâm Tĩnh Ân của nhạc sĩ Lý Khôn Thành có bầu.

Mối tình “đũa lệch” giữa nhạc sĩ Lý Khôn Thành cùng con gái của bạn thân là Lâm Tĩnh Ân luôn là đề tài được dư luận Trung Quốc tò mò.

Đặc biệt, mới đây truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đã bất ngờ đưa tin về chuyện tình này cuối cùng cũng có kết quả khi cô gái chính thức có thai, con chung của hai người.

Thông tin này ngay lập tức đã gây xôn xao cộng đồng mạng, thậm chí nhiều người còn tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của vấn đề này. Bên cạnh đó, có người cho rằng ông đã 60 tuổi, vì vậy việc cô gái có con là điều không thể xảy ra.

Cô gái trong chuyện tình ông – cháu đang mang bầu? - ảnh 1

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành và bạn gái.

Trước thông tin này, nhạc sĩ Lý Khôn Thành phủ nhận việc bạn gái của mình đang mang bầu.

Tuy nhiên trong câu chuyện lần này, cô đã gián tiếp phủ nhận thông tin mình có bầu vì khẳng định hai người chưa từng có quan hệ vượt quá giới hạn và cho rằng đó chỉ là một chiêu trò mới của truyền thông mà thôi.

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân chính thức hẹn hò vào năm 2013 bất chấp sự phản đối của gia đình. Trước đó, Lý và cha Tĩnh Ân là bạn thâm giao. Nhiều lần qua nhà bạn, ông và cô cháu nhỏ nảy sinh tình cảm. Cha Lâm Tĩnh Ân khi biết tin tuyên bố từ con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ.

Bỏ qua dị nghị "tình yêu ông cháu", áp lực từ gia đình, Lý Khôn Thành một mực bảo vệ tình cảm. Trong khi đó, Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển đến ở với tình già.

"Chúng tôi không dễ dàng đến với nhau. Thời gian sau này, tôi chỉ mong có thể cùng người đàn ông này du lịch khắp nơi", cô gái 19 tuổi chia sẻ.

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ có tiếng tại Đài Loan. Ông có đời tư tai tiếng với nhiều cuộc tình.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu