Con gái Hiền Thục bức xúc khi bị báo chí soi mói chuyện tình cảm

0
Chia sẻ

Gia Bảo công khai chuyện hẹn hò của ình trên trang cá nhân

(Ngày Nay) - Con gái Hiền Thục bất ngờ đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân bức xúc khi hình ảnh riêng tư của mình và bạn trai bị một số trang điện tử đăng tải.

Mới đây, Gia Bảo - Con gái ca sĩ Hiền Thục đã công khai chuyện hẹn hò của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, hình ảnh của Gia Bảo và bạn trai được một số trang điện tử lấy để viết bài nhưng không hề được sự cho phép của chủ nhân.

Không hài lòng khi hình ảnh riêng tư của mình bị giới truyền thông soi mói quá nhiều chỉ vì cô là con gái của người nổi tiếng, Gia Bảo đã đăng dong trạng thái bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Con gái Hiền Thục bức xúc khi bị báo chí soi mói chuyện tình cảm - ảnh 1Dòng trạng thái của Gia Bảo


Nhiều bạn bè khuyên cô nên để hình ảnh cá nhân ở chế độ riêng tư và không nên chia sẻ công khai. Song Gia Bảo giải thích những hình ảnh của mình chỉ để ở chế độ bạn bè nhưng vẫn bị phát tán ra ngoài.

Gia Bảo cho biết, cô không có ý kiến nếu viết bài về bản thân mình hay ca sĩ Hiền Thục. Tuy nhiên, mọi người không nên soi mói chuyện đời tư và lấy hình ảnh đó để đăng tải lên mạng. Cô thẳng thắn yêu cầu: “Làm ơn nếu đăng bài, đăng cái gì cho nó hay ho với, chứ việc lấy ảnh của em chụp với bạn trai mà đăng như vậy kì cục lắm nha mấy anh chị”.

Cuối dòng trạng thái, cô gửi lời xin lỗi nếu bài viết của mình quá nặng nề. Đặc biệt, Gia Bảo còn đính chính rằng bản thân chỉ nói những trang báo lá cải chứ không hề có ý xúc phạm đến các nhà báo chân chính.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu