Công Vinh đỗ Đại học Luật Hà Nội với điểm số cao

0
Chia sẻ

Công Vinh nhận được tin vui khi trúng tuyển vào Đại học Luật Hà Nội với số điểm 21.

Tháng 11 vừa qua, Công Vinh gây bất ngờ cho công chúng khi xuất hiện tại trường Đại học Luật - Hà Nội để dự thi vào trường đại học này, hệ tại chức. Sau gần 2 tháng dự thi, vào tối 5/1, ông xã thủy Tiên đã nhận được tin vui của trường, anh đạt điểm số 21. Theo đó điểm số của anh nhận được là Văn 7,5, Sử 6,5 và Địa 7.

Chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, Công Vinh cho biết, khi nhận được kết quả anh cũng không quá bất ngờ với điểm số trên vì chân sút số 1 của bóng đá Việt Nam đã có một thời gian dài ôn luyện chuẩn bị cho thi cử nhưng giấu không cho người thân và bạn bè biết.

Công Vinh đỗ Đại học Luật Hà Nội với điểm số cao - ảnh 1

Công Vinh dự thi Đại học Luật Hà Nội.

Được biết, thời gian đầu sẽ học tập tại Hà Nội. Nhưng về lâu dài, Công Vinh sẽ xin phép được chuyển về học ở TPHCM cho thuận tiện việc đi lại.

Đây không phải là lần đầu tiên anh đăng kí thi đại học, trước đây, vào năm 2012 khi CLB Hà Nội giải thể, lúc đó Công Vinh đã nộp đơn vào Trường TDTT Bắc Ninh chuyên ngành bóng đá. Ngoài việc học liên quan đến bóng đá, cầu thủ xứ Nghệ này còn mong muốn theo học văn hóa như những sinh viên khác.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu