'Cười té ghế' với phim hài tết 2016: Tía tui là cao thủ

0
Chia sẻ

Bộ phim hài Tết 'Tía tui là cao thủ' có sự tham gia của Hoài Linh, Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Hoài Lâm và nhiều gương mặt giải trí quen thuộc khác.

Từng kết hợp ăn ý trong phim tết năm 2015, nghệ sĩ Hoài Linh và Hoài Lâm tiếp tục “song kiếm hợp bích” trong dự án phim tết 2016, Tía tui là cao thủ của đạo diễn Trần Ngọc Giàu.

Tía tui là cao thủ thuộc thể loại phim hài, tâm lý xã hội. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của gia đình ông bà Nho Nhã (do Hoài Linh và Việt Hương thủ vai). Ông Nho là thầy thuốc đông y và giỏi võ thuật, có 2 cậu con trai: Vũ (Ngô Kiến Huy đóng) có tài nhưng bản chất yếu mềm; Út Dũng (Hoài Lâm thủ vai) tuy hiền lành nhưng lại ngốc nghếch, muốn nối nghiệp cha nhưng gặp nhiều khó khăn trong quá trình học nghề.

'Cười té ghế' với phim hài tết 2016: Tía tui là cao thủ - ảnh 1

Ông bà Nho Nhã (do Hoài Linh và Việt Hương thủ vai)

'Cười té ghế' với phim hài tết 2016: Tía tui là cao thủ - ảnh 2

Nghệ sĩ Hoài Linh và Hoài Lâm “song kiếm hợp bích” trong phim

Trong phim, đạo diễn Trần Ngọc Giàu tạo hình đầu nấm cho cha con ông Nho là yếu tố gây cười từ khi các nhân vật xuất hiện. Bên cạnh việc diễn ăn ý với con trai “cưng”, Hoài Linh lại một lần nữa làm vợ chồng với Việt Hương, cặp đôi luôn đem lại sự hài hước vui nhộn trong từng tình huống.

B.A(TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu