Cường Đô la công khai “người mới” là Đàm Thu Trang

B.N 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Trong khi Hồ Ngọc Hà đang dính nghi án tin đồn tình cảm với Kim Lý thì Cường Đô la cũng chẳng kém cạnh khi công khai tình mới.

Không ít người cho rằng Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà sẽ tái hợp. Thế nhưng, sau khi Hồ Ngọc Hà bị dính nghi án yêu Kim Lý thì không nhiều người hi vọng chuyện tái hợp này nữa.

Hi vọng này càng bị dập tắt khi thời gian gần đây, mọi người bán tin bán nghi khi thấy Cường Đô la công khai dành những lời "mật ngọt" cho người mới.

Cô nàng được cho là lọt vào "mắt xanh" của Cường Đô la có tên là Đàm Thu Trang. Mới đây, Cường Đô la đã công khai dành cho Thu Trang những lời lẽ như mật trên Facebook cá nhân của cô.

Ngay sau khi Đàm Thu Trang đăng tải dòng trạng thái "Chẳng cần biết thân nhiều hay ít... Quan trọng lúc bạn cần họ... Bạn có nhìn thấy họ không?" thì Cường Đô la đã lập tức trả lời: "Thấy anh là đủ rồi!". Đàm Thu Trang công khai hưởng ứng với những icon "Gật đầu". Nhiều fan cho rằng tin đồn cả hai bí mật hẹn hò là có thật. 

Cường Đô la công khai “người mới” là Đàm Thu Trang - ảnh 1Những dòng trạng thái đối đáp tình cảm giữa Cường Đô la và Đàm thu Trang

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, dân tộc Tày, gốc Lạng Sơn, từng đoạt giải Miss Teen được yêu thích nhất 2008, Hoa khôi xứ Lạng 2010, top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, top 6 Vietnam's Next Top Model 2010.

Dù đạt nhiều danh hiệu về sắc đẹp kể trên nhưng nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng có nhan sắc không thực sự nổi trội, thậm chí theo nhiều người là kém sắc so với Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu