Cường đô la được Hạ Vi khen ngây thơ

0
Chia sẻ

Ngay sau khi Cường đô la đăng bức ảnh trên trang cá nhân của mình thì Hạ Vi vào bình luận “Ngây thơ quá”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường đô la đăng hình ảnh của anh khi đang trả lời phỏng vấn lên trang cá nhân. Nhiều người khen doanh nhân càng ngày càng trẻ ra và trong đó có cả Hạ Vi – bạn gái mới của anh.

Bạn gái Cường đô la bình luận bên dưới bức ảnh của Cường đô la với nội dung: “Ngây thơ quá”.

Cường đô la được Hạ Vi khen ngây thơ - ảnh 1

Hạ Vi bình luận ảnh của bạn trai.

Trước đó, cô dường như không có chỗ đứng trong làng giải trí, người ta chỉ biết đến Hạ Vi với danh xưng hot girl như bao nàng hot girl khác từng gây sốt cộng đồng mạng, tiếng tăm của cô cũng chỉ đến thế.

Thế nhưng sau khi những hình ảnh Hạ Vi hẹn hò với Cường Đô la được công khai, người đẹp bỗng nhiên vụt sáng như một ngôi sao. Hạ Vi suốt một thời gian dài trở thành từ khóa hot nhất và được cư dân mạng thi nhau tìm kiếm.

Cường đô la được Hạ Vi khen ngây thơ - ảnh 2

Hạ Vi thể hiện tình cảm với Cường đô la.

Trái với phản ứng dữ dội của dư luận về mối quan hệ giữa Hà Hồ và đại gia K, chuyện tình cảm của Cường Đô la và Hạ Vi lại được công chúng hết mực ủng hộ.

Cách đây không lâu, người đẹp Hạ Vi cũng đã bước đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh khi nhận vai chính trong dự án phim do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Tuy nhiên, Hạ Vi cũng xác định nghệ thuật là nghề tay trái còn kinh doanh mới là mục tiêu theo đuổi của cô.

Có lẽ vì thế mà Hạ Vi đã về đầu quân cho Cường đô la. Hàng ngày, cô đến cơ quan để học việc cũng như làm thư ký cho Cường đô la.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu