Tin Mới

Cường Đô La khoe ảnh tình tứ cùng Đàm Thu Trang tại Maldives

(Ngày Nay) - Cường Đô La, Đàm Thu Trang cùng con trai Subeo đã có chuyến đi gia đình đến Maldives.

Sáng ngày 24/6, nhân dịp sinh nhật con trai Subeo, Cường Đô La đã đưa bạn gái là Đàm Thu Trang cùng con trai đi du lịch Maldives. Ngày hôm qua trên trang cá nhân Instagram của mình, đại gia phố Núi lại tiếp tụckhoe hình ảnh khóa môi bạn gái tình tứ tại Maldives. Đáp trả bạn trai, Đàm Thu Trang cũng khoe ảnh của cặp đôi tại Maldives. Hình ảnh đẹp đến nỗi, nhiều fan của cả hai cho rằng cặp đôi đang thực hiện ảnh cưới tại đây.

Cường Đô La khoe ảnh tình tứ cùng Đàm Thu Trang tại Maldives - ảnh 1 Cường Đô La đăng tải hình ảnh khóa môi Đàm Thu Trang trên mạng xã hội.

Cường Đô La khoe ảnh tình tứ cùng Đàm Thu Trang tại Maldives - ảnh 2Đàm Thu Trang cũng đáp trả tình cảm của bạn trai bằng hình ảnh đẹp tại Maldives.

Cường Đô La khoe ảnh tình tứ cùng Đàm Thu Trang tại Maldives - ảnh 3 Đàm Thu Trang là người du nhất được đại gia phố Núi gọi 'vợ' trên mạng xã hội.

Từng hẹn hò với vô số người đẹp showbiz như Hà Tăng, Hà Hồ, Hạ Vi nhưng Đàm Thu Trang là người đầu tiên Cường Đô La công khai tình tứ gọi là 'vợ'. Anh cũng chăm chỉ dành cho bạn gái những lời có cánh trên mạng xã hội. Đàm Thu Trang cũng là người thân thiết nhất với Subeo - con trai của Cường Đô La và Hà Hồ. Chính vì vậy, người hâm mộ đang đoán già đoán non về một kết thúc viên mãn, một đám cưới trong mơ của cặp đôi.

Cường Đô La khoe ảnh tình tứ cùng Đàm Thu Trang tại Maldives - ảnh 4

Cường Đô La khoe ảnh tình tứ cùng Đàm Thu Trang tại Maldives - ảnh 5 Cường Đô La bên con trai Subeo tại Maldives.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo