Tin Mới

Cường Đô La lần đầu công khai hình ảnh đưa bạn gái và con trai đi du lịch

(Ngày Nay) - Đây là lần đầu tiên, Cường Đô La công khai đăng hình bạn gái Đàm Thu Trang lên trang cá nhân.

Công khai hẹn hò từ lâu, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội. Thậm chí đại gia phố Núi còn livestream, tình tứ gọi Đàm Thu Trang là vợ. Tuy nhiên mới đây, Cường Đô La lần đầu tiên đăng ảnh người yêu lên Facebook.

Cường Đô La lần đầu công khai hình ảnh đưa bạn gái và con trai đi du lịch - ảnh 1 Cường Đô La đưa bạn gái Đàm Thu Trang và con trai đi du lịch mừng sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật Subeo - con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà, đại gia phố Núi đã đăng tải hình ảnh hai bố con cùng Đàm Thu Trang đi du lịch. Trong ảnh, Đàm Thu Trang và Subeo ngồi cạnh nhau, nhí nhố tạo dáng trước ống kính.

Cường Đô La lần đầu công khai hình ảnh đưa bạn gái và con trai đi du lịch - ảnh 2Thu Trang cũng thân mật chúc mừng sinh nhật Subeo trên Facebook.

Cường Đô La lần đầu công khai hình ảnh đưa bạn gái và con trai đi du lịch - ảnh 3Đàm Thu Trang có mối quan hệ khá tốt với con riêng của bạn trai.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang cũng công khai chúc mừng sinh nhật con trai của người yêu. Người đẹp còn thân mật gọi Subeo là 'My sweet Candy' càng chứng tỏ độ gần gũi của cô và con trai Cường Đô La.

Trước đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng Cường Đô La cũng đã cho con trai Subeo đi chơi nhân dịp sinh nhật. Cả hai vẫn thường xuyên tái hợp, cùng nhau tạo điều kiện để phát triển cùng con trai.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo