Cường Đô la phủ nhận Hạ Vi làm trợ lý riêng

0
Chia sẻ

Quản lý của Hạ Vi xác nhận rằng cô có đi làm tại công ty của doanh nhân Quốc Cường nhưng không phải với vai trò là một trợ lý.

Mới đây, thông tin Hạ Vi làm thư ký cho người yêu tại công ty Quoc Cuong Land, trên đường Võ Văn Tần (quận 3, TP HCM) làm xôn xao dư luận. Đồng thời, một loạt hình ảnh chứng minh sự hiện diện của người đẹp trong vai trò mới bên cạnh Cường Đô La trong một cuộc họp cùng đối tác cũng rò rỉ ra ngoài. Trong suốt buổi họp, Hạ Vi liên tục ghi chép nội dung cuộc họp. Đồng thời, cô cũng chủ động chuẩn bị một số thứ lặt vật khác cho buổi họp như: bánh ngọt, nước uống cho Cường Đô La và những người tham dự.

Cường Đô la phủ nhận Hạ Vi làm trợ lý riêng - ảnh 1

Tuy nhiên theo trao đổi của quản lý Hạ Vi với tờ Vietnamnet, anh xác nhận rằng Hạ Vi có đi làm tại công ty của doanh nhân Quốc Cường nhưng không phải với vai trò là một trợ lý. Anh cũng từ chối tiết lộ về công việc cụ thể của người đẹp tại công ty doanh nhân Quốc Cường.

Hạ Vi sinh năm 1993 tại Hải Phòng, cô được biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh, từ khi công khai hẹn hò với Cường Đô la, tên tuổi Hạ Vi lên như "diều gặp gió". Người đẹp trở thành tâm điểm của truyền thông trong mỗi sự kiện cô góp mặt.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu