Tin Mới

Cựu thành viên The Beatles giúp fan 64 tuổi cầu hôn bạn gái

Paul McCartney nhường sân khấu ca nhạc cho một màn cầu hôn lãng mạn.

Paul McCartney trở lại sân khấu hôm 5/7, sau thời gian hoãn tour vì nhiễm virus. Đêm nhạc diễn ra ở Albany, New York, Mỹ. Cựu thành viên The Beatles đã nhường sân khấu cho người đàn ông có tên John Dann và bạn gái của ông ta.

Cựu thành viên The Beatles giúp fan 64 tuổi cầu hôn bạn gái - anh 1

Paul McCartney trong đêm diễn 5/7.

Cặp tình nhân này là fan lâu năm của Paul McCartney. Cả hai đã có kế hoạch thu hút sự chú ý của Paul trong đêm diễn. Họ ngồi không xa sân khấu, người phụ nữ cầm một tấm biển hiệu có dòng chữ bằng ánh đèn neon xanh, viết: "Anh ấy không chịu kết hôn với tôi nếu không được gặp ông". John Dann ngồi bên cạnh với biển hiệu: "Tôi mang theo nhẫn và tôi 64 tuổi".

Paul nhìn thấy, cười và gọi họ lên sân khấu cuối buổi diễn, dành cho họ khoảnh khắc lịch sử.

Người đàn ông bước lên sân khấu, hát một đoạn ca khúc When I'm Sixty-Four của The Beatles năm 1967. Sau đó, trước 13.000 khán giả của Paul McCartney, người đàn ông quỳ gối gầu hôn bạn gái Claudia Rodgers. Claudia gật đầu trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả.

Đây là đêm diễn trở lại đầu tiên của Paul sau khi phải hoãn tour hồi tháng 5. Danh ca 72 tuổi thể hiện các ca khúc của The Beatles cùng những ca khúc solo nổi tiếng của ông.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo