Tin Mới

Đại diện Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích truyền thông, phủ nhận tin đồn bị bắt

(Ngày Nay) - Quản lý truyền thông quốc tế của Phạm Băng Băng bức xúc vì truyền thông đưa thông tin bịa đặt.

Những ngày vừa qua, thông tin Phạm Băng Băng trốn thuế, giả mang thai để tạm tha khiến truyền thông vàn người hâm mộ Trung Quốc 'điên đảo'. Đặc biệt tấm ảnh chụp lén Phạm Băng Băng bị còng tay, gương mặt thất thần càng khiến fan thêm nghi ngại về tội trạng của nữ minh tinh.

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng đại diện của Phạm Gia cũng lên tiếng, đính chính tin đồn. Trương Hinh Linh trợ lý truyền thông quốc tế của Phạm Băng Băng cho biết toàn bộ thông tin 'làm mưa làm gió' những ngày gần đây đều là bịa đặt, sai sự thật. Hinh Linh cho biết truyền thông đang cố tình xuyên tạc và bôi nhọ danh dự của Phạm Băng Băng.

Đại diện Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích truyền thông, phủ nhận tin đồn bị bắt - ảnh 1

Nhiều nguồn tin cho hay, Phạm Băng Băng bị quản lý, cấm xuất cảnh và ra khỏi Bắc Kinh vì bê bối trốn thuế.

Trương Hinh Linh cũng cho biết thêm, không hiểu tại sao báo giới lại có thể nghĩ ra được những câu chuyện hoàn toàn bịa đặt như vậy. Nhưng tình tiết được thêu dệt khiến cô cũng cảm thấy bất ngờ. Bên cạnh đó, tấm ảnh 'Kim Toả' bị còng tay được lan truyền chóng mặt những ngày gần đây cũng là sản phẩm của photoshop. Cô này cũng lớn tiếng chỉ trích truyền thông đang cố tình tạo sóng gió để thu hút độc giả mà bịa đặt, làm tổn hại danh dự của Phạm Băng Băng.

Đại diện Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích truyền thông, phủ nhận tin đồn bị bắt - ảnh 2

Vụ việc khiến Phạm Băng Băng gặp tổn hại lớn đến công việc và danh dự.

Đại diện Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích truyền thông, phủ nhận tin đồn bị bắt - ảnh 3

Phạm Băng Băng và bạn trái Lý Thần nhất quyết giữ im lặng.

Đối mặt với scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn một mực giữ im lặng dù sau khi tin đồn này rộ lên, nhiều hợp đồng quảng cáo của nữ diễn viên bị cắt, cổ phiếu của công ty cũng giảm đáng kể. Em trai Phạm Băng Băng cũng từng từ chối cho bình luận về rùm beng của chị gái.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng lời nói không bằng chứng của Trương Hinh Linh không đủ sự thuyết phục. Cô ta chỉ đang cố gắng xoa dịu tình hình mà thôi. Nếu Phạm Gia thật sự không phạm tội sao không trực tiếp thông báo cũng như đưa ra chứng cứ thuyết phục? Chinh bởi vậy, người hâm mộ vẫn mong chờ thông tin chính thức từ cơ quan chức năng Bắc Kinh.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo