Đại gia từng ngoại tình của Midu - Phan Thành hành động gây 'sốc'

0
Chia sẻ

"...Tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với người khiến mình cảm thấy cô đơn" - "Chồng tương lai của Midu" Phan Thành chia sẻ.

Đại gia từng ngoại tình của Midu - Phan Thành hành động gây 'sốc' - ảnh 1

Midu và Phan Thành đã từng rạn nứt tình cảm khi có sự xuất hiện của 'kẻ phá đám' Thúy Vi. Nhưng sau khi nối lại tình xưa, Midu và Phan Thành lại đăng status tâm trạng.

Đại gia từng ngoại tình của Midu - Phan Thành hành động gây 'sốc' - ảnh 2

Chuyện tình cảm của Midu và thiếu gia Phan Thành từng nhận được sự quan tâm của dư luận. Khi người thứ ba Thúy Vi lên tiếng tranh cãi với Phan Thành thì Midu hầu như chỉ giữ thái độ im lặng.

Khi vướng vào ồn ào này, Phan Thành đã tìm nhiều cách để chuộc lỗi như: đứng chờ hàng tiếng đồng hồ trước nhà Midu, hay hẹn gặp bạn thân của người đẹp nhưng tất cả dường như chỉ là vô vọng.

Đại gia từng ngoại tình của Midu - Phan Thành hành động gây 'sốc' - ảnh 3

Cách đây không lâu, Midu và Phan Thành được cho là đã "nối lại tình xưa" khi đi ăn cùng nhau

Tuy nhiên, khi scandal này lắng xuống Midu bị phóng viên ghi lại cảnh đi ăn với thiếu gia Phan Thành. Qua đây nhiều người chúc mừng Midu đã nối lại tình xưa nhưng cũng có người "ném đá" vì cho rằng lý do khiến cô tha thứ cho Phan Thành là vì tiền.

Tưởng rằng, Midu và Phan Thành đang có những ngày hạnh phúc sau sóng gió nhưng gần đây cả hai đã đăng status tâm trạng. Sau Midu, Phan Thành viết: "Tình cảm là thứ thuộc về tự nhiên, thế nên cứ để tự nhiên nó đến, không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào. Tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất là phải sống cô đơn cả đời, nhưng tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với người khiến mình cảm thấy cô đơn". Chia sẻ của Phan Thành làm rộ lên nghi vấn cặp đôi đang rạn nứt tình cảm lần hai.

Đại gia từng ngoại tình của Midu - Phan Thành hành động gây 'sốc' - ảnh 4Đại gia từng ngoại tình của Midu - Phan Thành hành động gây 'sốc' - ảnh 5

Trước đó, Midu cũng thường xuyên chia sẻ trạng thái buồn trên trang cá nhân. Thay vì giải thích, Midu chăm chỉ đi chụp hình quảng cáo, tham dự sự kiện và làm từ thiện.

AnhH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu