Tin Mới

Đàm Vĩnh Hưng dọa đánh người trên facebook

Mr. Đàm đã rất gay gắt trước việc MC thích kiếm chuyện để PR tên tuổi.

Ngày 17/5, Dương Triệu Vũ đăng trên trang cá nhân một status khi được hỏi có yêu đồng giới hay không. Sau phát ngôn nhạy cảm của Dương Triệu Vũ về vấn đề giới tính, Lý Triệu Dân có lời lẽ khá đụng chạm trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng dọa đánh người trên facebook - ảnh 1 

 MC Lý Triệu Dân nhằm vào Dương Triệu Vũ mà "đá xéo" về phát ngôn: "Muốn biết tôi có đồng tính hay không thì phải lên giường mới rõ".

Trước phát ngôn nhắm thẳng vào người em thân thiết của mình, Đàm Vĩnh Hưng mạnh mẽ lên tiếng dằn mặt Lý Triệu Dân. "Ông hoàng nhạc Việt" tuyên bố "Tôi không đá xéo, quánh xiên gì hết. Đập thẳng ngay vào mặt luôn. Hứa với mày và cả showbiz này. Nếu tao gặp mà không quánh mày thì khỏi gọi tao là Đàm Vĩnh Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng dọa đánh người trên facebook - ảnh 2 "Ông hoàng nhạc Việt" dọa người "đá xéo" Dương Triệu Vũ: "Nếu gặp mày mà không đánh thì không phải Đàm Vĩnh Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng dọa đánh người trên facebook - ảnh 3 

"Có những đứa thích đụng chạm tới những việc không liên can gì tới nhà nó. Đã ít show rồi. Được cái là cũng không ai ưa. Cái nghề làm MC là để nói cho ra tiền ra cơm. Chứ không phải chọt cái mỏ thúi vô chuyện không ảnh hưởng gì tới mày. Tao là không có đá xéo quánh xiên gì hết. Đập thẳng ngay mặt mày luôn nè Lý Triệu Dân. Mày thích kiếm chuyện để gây chú ý và để hot à??? Khó lắm nha con." - anh viết. Midu tích cực khoe ngực đầy, khẳng định đã hết 'đẹp nhưng nhạt'.

Theo Thế Giới Trẻ

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo