Đàm Vĩnh Hưng suy sụp đến tột cùng

0
Chia sẻ

Từ trong những vụn vỡ đổ nát đã trào ra cơ man nào là thất vọng, chua chát, ê chề, tê buốt, ghê sợ, khinh khi pha một chút tiếc nuối và trộn thêm một ít cay đắng! - nam ca sỹ chia sẻ.

Cách đây mấy ngày, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có một status tâm trạng khiến fan thực sự lo lắng. Những tưởng sau dòng trạng thái ấy, được mọi người quan tâm, động viên, anh sẽ khá hơn.

Đàm Vĩnh Hưng suy sụp đến tột cùng - anh 1

Không ngờ, cách đây ít giờ trên trang cá nhân anh lại đăng tải một status khác. Nội dung status khiến khán giả cảm thấy Đàm Vĩnh Hưng đang rơi vào bế tắc nào đó khó giải quyết dẫn đến trình trạng mất ngủ thường xuyên.

Nội dung status như sau: “Giấc ngủ là điều duy nhất đựơc xem như là nơi ẩn nấp cuối cùng của tôi... Vậy mà cũng không nắm giữ được lúc này! Nằm được một chút là giật mình hoài luôn!

Suy nghĩ, suy diễn, suy tư... Rồi đến suy sụp thật sự là rất gần...

Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ rơi vào tâm trạng hiện tại! Mặc dù đã xem va đọc khá nhiều về những trường hợp đau lòng như thế!

Đã hết thật rồi! Những lung linh đã vỡ tan... Từ trong những vụn vỡ đổ nát đã trào ra cơ man nào là thất vọng, chua chát, ê chề, tê buốt, ghê sợ, khinh khi pha một chút tiếc nuối và trộn thêm một ít cay đắng!

Tôi không biết cách nào để xây lại bức tường thành lung linh đó! Nếu có thì nó cũng chỉ là cái "khác" và thật là tôi không cần nữa...".

Đàm Vĩnh Hưng suy sụp đến tột cùng - anh 2

Người hâm mộ đặc biệt là các fan ruột của anh hết sức lo lắng. Tất cả mọi người đều muốn chia sẻ nỗi lòng cùng anh.

Đàm Vĩnh Hưng suy sụp đến tột cùng - anh 3

Đàm Vĩnh Hưng là ngôi sao số 1 của showbiz Việt. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang đó vẫn còn nhiều điều chất chứa trong tâm hồn của "Ông hoàng nhạc Việt". Hy vọng rằng Mr. Đàm sẽ mạnh mẽ vượt qua và hết mình cống hiến cho nghệ thuật, không phụ lòng mong mỏi của nhiều người yêu mến.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu