Tin Mới

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng là fan ruột của Lam Trường

(Ngày Nay) - Trong hôn lễ của con gái nuôi Thủy Tiên và diễn viên Hữu Công, Mr. Đàm bất ngờ tiết lộ bí mật mà anh đã giấu kín suốt 20 năm qua liên quan đến ca sĩ Lam Trường.

Sau nửa năm yêu nhau, chiều 29/4, diễn viên Hữu Công đã tổ chức lễ cưới cùng bạn gái Thủy Tiên tại quê nhà Hưng Yên. Đông đảo người thân, bạn bè đã có mặt để chúc phúc cho cặp đôi. Trong đó, sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và "anh Hai" Lam Trường thu hút sự quan tâm của quan khách có mặt tại lễ cưới cũng như cộng đồng mạng.

Tham gia buổi tiệc, Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường dành tặng những ca khúc tình yêu sôi động thay cho lời chúc mừng cặp đôi. Đặc biệt, sau phần trình diễn của mình, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ từng là fan ruột của Lam Trường và bày tỏ niềm vui khi “anh Hai” cũng có mặt trong đám cưới của con gái nuôi Thủy Tiên và Hữu Công. Giọng ca Say tình cho biết đây là bí mật được anh giấu kín suốt 20 năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng là fan ruột của Lam Trường - ảnh 1

“Hôm nay tôi đứng ở đây và nói một điều chưa bao giờ công bố suốt 20 năm qua, tôi là fan của Lam Trường và thường chạy xe đạp ngang qua nhà chỉ để thấy Lam Trường xuất hiện. Đó là những điều rất thật”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự hưởng ứng của khán giả có mặt tại buổi tiệc. Đáp lại tình cảm đó, sau màn trình diễn của mình, Lam Trường mời đàm Vĩnh Hưng cùng lên sân khấu để chứng kiến khoảnh khắc trao nhẫn cưới của đàn em Thủy Tiên và Hữu Công. Giọng ca Con đường tình yêu cho biết Đàm Vĩnh Hưng là người đồng nghiệp anh rất quý mến.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng là fan ruột của Lam Trường - ảnh 2

Thủy Tiên, bạn gái Hữu Công có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng khi giọng ca Xin lỗi tình yêu nhận cô làm con gái nuôi, thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ khi có dịp. Riêng với "anh Hai" Lam Trường, Thủy Tiên cũng chia sẻ họ thường tương tác thông qua mạng xã hội. Vậy nên trong dịp trọng đại của Thủy Tiên, hai nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt, dù bận rộn với các dự án nghệ thuật nhưng vẫn sắp xếp thời gian đến chung vui cùng đàn em.

Theo Thanh Niên

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo