Dân mạng phát sốt với hình ảnh ngộ nghĩnh trên bụng bầu Diễm Hương

0
Chia sẻ

Mới đây Hoa hậu Diễm Hương có chia sẻ trên trang cá nhân của mình những hình ảnh vô cùng dễ thương khiến dân mạng vô cùng thích thú

Người đẹp đã chia sẻ những hình vẽ trên bụng bầu của mình một cách vô cùng dễ thương để thể hiện tình yêu vô vàn dành cho đứa con đầu lòng của mình.

Dân mạng phát sốt với hình ảnh ngộ nghĩnh trên bụng bầu Diễm Hương - anh 1

Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: "Thật kỳ diệu thay, từ 1 hợp tử "tình yêu" nhỏ xíu xiu, ba cho con 23 nhiễm sắc thế, mẹ cho con 23 nhiễm sắc thể . Với 46 nhiễm sắc thể, theo thời gian như 1 hạt mầm tốt con đã phát triển một cách kì diệu trong bụng mẹ. Chỉ là tình yêu thương, mẹ không ngại đau đớn cho con tất cả máu thịt của mình với hy vọng con khỏe mạnh , ba không ngại thay đổi hoàn thiện mình từng ngày, cố gắng làm việc và sắp xếp tương lai.

Dân mạng phát sốt với hình ảnh ngộ nghĩnh trên bụng bầu Diễm Hương - anh 2

Hình ảnh trên bụng bầu của Diễm Hương khiên khán giả thích thú

Như con đang phải học cách thở, cách ăn, cách thích nghi môi trường bên ngoài trong bụng mẹ, ba mẹ cũng từng ngày học cách làm ba mẹ của con, phải làm sao bồng con, phải làm sao hiểu được khi con đói, khi con buồn hay khi con bệnh, rồi thì cả lúc con đi vệ sinh phải làm sao,... Và thế là cả gia đình ta cùng học, học để trở thành của nhau con nhé! Để khi một ngày kia con sẽ lớn, sẽ bay xa với những lựa chọn và quyết định của riêng mình thì chúng ta cũng mãi là của nhau con nhé!".

Dân mạng phát sốt với hình ảnh ngộ nghĩnh trên bụng bầu Diễm Hương - anh 3
Dân mạng phát sốt với hình ảnh ngộ nghĩnh trên bụng bầu Diễm Hương - anh 4
Dân mạng phát sốt với hình ảnh ngộ nghĩnh trên bụng bầu Diễm Hương - anh 5

Những hình ảnh ngộ nghĩnh của Diễm Hương

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, Hoa hậu Diễm Hương đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Dân mạng phát sốt với hình ảnh ngộ nghĩnh trên bụng bầu Diễm Hương - anh 6

Diễm Hương đang ở những tháng cuối của thai kỳ

Hiện tại Sau nhiều sóng gió, hiện tại Diễm Hương đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh chồng sắp cưới Quang Huy. Diễm Hương chia sẻ vẫn chưa có ý định sẽ quay lại làng giải trí, cô muốn mọi việc gia đình ổn thỏa sau đó mới tính tiếp.

Cô đang có tâm trạng rất tốt để chờ đón sự ra đời của đứa con trai đầu lòng. Mọi người đều vui mừng và cầu chúc cho cô sớm mẹ tròn con vuông.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu